Từng yêu say đắm nhưng giờ Pha Lê lại hỏi: 'Công Vinh là ai? Tôi không biết'

(VTC News) - Sau khi đá xéo cuốn tự truyện của Công Vinh, Pha Lê lại phủ nhận không biết cầu thủ này là ai, dù trước đó, họ từng có thời gian yêu nhau.

Pha Lê vừa có những chia sẻ dài đá xéo tác giả cuốn tự truyện đang gây tranh cãi trong thời gian gần đây. Dù cô không chỉ đích danh nhưng mọi người đều biết, người cô nhắc tới là cầu thủ Công Vinh.

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện này, giọng ca Hải Phòng lại phủ nhận. Cô ngạc nhiên đặt câu hỏi: "Tự truyện nào? Tôi có nói về ai đâu? Sao mọi người lại nghĩ thế. Tôi không nhắc tới từ Công Vinh bất cứ lần nào trong chia sẻ của mình. Công Vinh là ai? Tôi không biết".

Pha Lê nói thêm: "Tôi viết cho sướng tôi. Nếu còn ngứa mắt, tôi còn viết nữa. Tôi nói ai, người đó tự biết. Tôi tức thì tôi viết để mấy người đừng bay cao, bay xa.

Xã hội bây giờ loạn quá, các bạn muốn nói gì muốn bịa gì thì bịa. Các bạn không coi ai ra gì, cứ tưởng như người ta bị điếc hết rồi mà một tay che cả bầu trời. Còn lâu hãy chờ đấy. Tôi chưa đến ngày lên cơn thôi. Lúc đấy, tôi sẽ vạch trần hết, lôi đầu ra nói hết cho mà xem. Tôi nói thế còn nhẹ đấy, cứ từ từ nhé".

Khi một số người lên tiếng bênh vực Công Vinh, Pha Lê tức giận phản pháo: "Đừng tưởng cứ ra ngoài làm từ thiện, xây mấy cái cầu là được nói nhăng nói cuội, nói xấu, bịa chuyện, đặt điều hạ bệ người khác. Khi ấy có xây 10 cái chùa cũng không được nhé. Các bạn bênh ai thì cũng phải có lý do nhé. Tôi bây giờ phải tự làm ra tiền chứ không lại bị nói là dựa hơi người khác".

Tung yeu say dam nhung gio Pha Le lai hoi: 'Cong Vinh la ai? Toi khong biet' hinh anh 1

Pha Lê và Công Vinh từng có nhiều vướng mắt trong quá khứ. 

Trước đó, Pha Lê thể hiện sự tức giận khi lên tiếng về cuốn tự truyện đang gây ồn ào. Cô viết: "Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết điều hay về họ. Họ tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là thầy, giống loài vô ơn bội nghĩa nên để lại trưng bày trường tồn cho đời sau nhỉ?.

Nói toàn cái hay còn cái xấu giấu đâu mất rồi, chỉ có nó mới biết sự thật là gì. Có gan thì nói thật một lần trong đời coi cho người ta đỡ chửi mình là lưu manh giả danh trí thức, cả đời vẫn là vô học, vô văn hoá. Nhiều người không có điều kiện đi học vẫn sống với tư cách đàng hoàng tử tế chứ đừng bảo vì không được dạy dỗ nên làm bừa, là do cái não đấy. Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác".

Không nêu đích danh tác giả cuốn tự truyện nhưng Pha Lê khẳng định: "Tôi hiểu bạn đó quá mà, hèn từ trong ruột hèn ra, tội nghiệp".

Tung yeu say dam nhung gio Pha Le lai hoi: 'Cong Vinh la ai? Toi khong biet' hinh anh 2

Công Vinh vừa ra mắt cuốn tự truyện có nhiều chi tiết bị chính đồng đội và HLV cũ phản ứng.

Pha Lê và Công Vinh từng có nhiều khúc mắc trong quá khức. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, vào kỳ AFF Cup 2008, vì Hà Nội lụt nên trận thi đấu cuối cùng bị hủy và vào ngày đó, Công Vinh đi taxi đến đầu con phố nơi cô ở. Sau đó, anh phải lội nước vào tận nhà và cõng cô ra. Cả hai đi ăn tối, xem phim. Tuy nhiên, Pha Lê cho hay, cô không lường trước được khi "ngày hạnh phúc ấy lại là sự bắt đầu cho tất cả sự đau khổ sau này”.

Một người bạn thân của Pha Lê từng tiết lộ, vào thời điểm yêu nhau, nữ ca sĩ thường được Công Vinh dẫn đi ăn cùng người bạn thân là thủ môn Dương Hồng Sơn. Khi Pha Lê đi diễn ở Bắc Kinh, cô và cựu cầu thủ mang áo số 9 đội tuyển quốc gia Việt Nam thường trò chuyện qua webcam với nhau trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Kết thúc chuyến lưu diễn, Pha Lê còn mua rất nhiều quà cho người yêu và em gái của anh.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm này không được Công Vinh công nhận. Khi bị hỏi, cầu thủ xứ Nghệ còn ngạc nhiên đặt câu hỏi "Pha Lê là ai?".

Video:  Tự truyện của Công Vinh nếu sai sự thật có thể ngừng phát hành

>>> Đọc thêm: Pha Lê 'đá xéo' Công Vinh?: Tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng

Mai Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU