Tung tích bí ẩn của người tình ông Kim Jong-nam

Thế giớiThứ Ba, 28/02/2017 08:05:00 +07:00

Cảnh sát Malaysia đang truy tìm người tình của Kim Jong-nam để phục vụ cho công tác điều tra cái chết của ông này hôm 13/2 tại sân bay Malaysia.

Tờ Channel News Asia dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết, người phụ nữ mà Malaysia đang tìm kiếm là So Yong-ra, 41 tuổi, cựu tiếp viên của Air Koryo. 

"Cô ấy đến từ Bình Nhưỡng. Cô ấy được cho là sống ở ở Macau cùng với ông Kim Jong-nam kể từ năm 2001 và cả hai người đã kết hôn", nguồn tin nói thêm.

1

 So Yong-ra, nhân tình của ông Kim Jong Nam. (Ảnh: Channel News Asia)

Mặc dù vậy, nguồn tin này không tiết lộ lý do vì sao các nhà chức trách Malaysia muốn thẩm vấn cô này và cũng không cung cấp thông tin về nơi ở hiện tại của cựu tiếp viên Air Koryo, ngoại trừ việc nói rằng So không tới Malaysia cùng ông Kim Jong-nam. 

"Cô ấy làm việc cho Air Koryo từ năm 1992 đến năm 1998. So từng học tại theo học Đại học Âm nhạc và Khiêu vũ Bình Nhưỡng", nguồn tin trên cho biết. 

Báo chí trước đó đưa tin, ông Kim Jong-nam có hai người vợ ít nhất một người tình và nhiều con cái. Người vợ hai Lee Hye-Kyong có một con trai và một con gái.

Video: Ông Kim Jong-nam xuất hiện tại một sân bay ở Trung Quốc

Năm 2001, ông Kim Jong-nam từng điêu đứng vì bê bối dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào Nhật Bản. Thời điểm đó ông đi cùng hai người phụ nữ và cậu con trai 4 tuổi

"So là một trong những người phụ nữ đi cùng Kim khi ông bị bắt giữ tại Nhật năm 2001", Channel News Asia cho biết thêm.

Song Hy (Nguồn: Channel News Asia)
Bình luận
vtc.vn