Từng tặng que thử thai khi yêu, Quốc Nghiệp ‘lầy’ không kém khi cầu hôn Ngọc Mai

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/12/2019 06:58:00 +07:00

Thời điểm yêu nhau, Quốc Nghiệp từng tặng Ngọc Mai que thử thai và đến lúc cầu hôn vợ, anh cũng “bá đạo” không kém.

Gia đình "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp – Ngọc Mai vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Mì Mí Tâm An. Buổi tiệc này chỉ có các thành viên trong gia đình và anh chị em thân thiết với cả hai. Trong dịp này, “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp cũng bất ngờ cầu hôn Ngọc Mai.

quocnghiepngocmai (1) 14

 Buổi tiệc nhỏ diễn ra trong không gian ấm áp, được Ngọc Mai và những người thân tự tay trang trí với những vật dụng gần gũi, giản dị nhưng không kém phần tinh tế với tông màu hồng chủ đạo - màu bé Mì Mí yêu thích.

quocnghiepngocmai (10) 7

Là những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không quên trổ tài làm việc với 3 thiên thần nhỏ của gia đình.

quocnghiepngocmai (14) 11

Dù trước mặt nhiều người nhưng các bé không hề sợ sệt mà trái lại còn thích thú khi được làm xiếc với bố.

quocnghiepngocmai (12) 9

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng cùng bố mẹ có mặt trong tiệc thôi nôi của cháu gái.

quocnghiepngocmai (2) 13

Cũng tại tiệc thôi nôi, Quốc Nghiệp bất ngờ cầu hôn Ngọc Mai sau 4 năm về chung một nhà và có 2 con. “Hoàng tử xiếc” chia sẻ, anh gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch này vì bà xã là “tay hòm chìa khóa”. Lúc anh chuyển tiền mua quà phải nói dối vợ là cho bạn bè mượn nhưng ca sĩ Ngọc Mai lại nghĩ là anh lén vợ lấy tiền đi cá độ đá banh.

quocnghiepngocmai (5) 3

Rất may là sau khi giải thích nhiều lần, Ngọc Mai không còn nghi ngờ nữa. Cũng nhờ điều này nên sự bất ngờ được giữ trọn vẹn đến phút cuối. Quốc Nghiệp cũng dí dỏm vừa cầu hôn vừa “tố” vợ ngay trên sân khấu: “Em không thích đeo nhẫn hay đeo vàng nên rất khó khăn cho anh khi chọn được món quà em thích. Người ta cầu hôn sẽ luôn nói ‘Lấy anh nhé!’ nhưng chúng mình bên nhau rồi nên anh xin đổi lại là ‘Mình cưới nhau nhé!’”.

quocnghiepngocmai (6) 3

Việc cầu hôn đột ngột không chỉ khiến cho khách mời trong buổi tiệc cảm thấy ngạc nhiên, phấn khích và hào hứng mà còn làm Ngọc Mai ngại ngùng đến mức không biết phải phản ứng như thế nào ngoài việc liên tục cười.

quocnghiepngocmai (7) 5

Theo Ngọc Mai, cô nghĩ rằng cầu hôn là giây phút lãng mạn dành cho các cặp tình nhân khi đang yêu chứ vợ chồng cô có 2 con rồi nên nữ ca sĩ không nghĩ đến. Thêm vào đó, Quốc Nghiệp là người đơn giản, vợ chồng sống với nhau 4 năm nên cô chắc rằng giây phút cầu hôn sẽ không bao giờ đến.

quocnghiepngocmai (8) 5

“Mai cảm thấy rất hạnh phúc khi người bạn đời cho mình một sự bất ngờ với cả tấm lòng chân thành như vậy. Nghiệp cầu hôn theo cách đúng với con người Nghiệp, không màu mè, không văn chương hoa mỹ và đầy hài hước khiến Mai vừa thương vừa buồn cười. Mọi người xung quanh ai cũng cười hết vì màn cầu hôn quá ‘bá đạo’ của Nghiệp” – MC Ngọc Mai hạnh phúc chia sẻ.

quocnghiepngocmai (15) 11

Như vậy, sau 4 năm kết hôn và có 2 con, Quốc Nghiệp ngỏ lời cầu hôn cùng Ngọc Mai trong một dịp ý nghĩa và cả hai sẽ chuẩn bị để tổ chức đám cưới trong thời gian sớm nhất.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn