• Zalo

Từng sợ không lo nổi cho con đang du học, Cát Tường bất ngờ tiết lộ sở hữu đất trị giá 8 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/11/2019 06:39:00 +07:00

Bạn bè, khán giả bất ngờ khi nữ MC của "Bạn muốn hẹn hò" đăng tải việc bán đất trị giá 8 tỷ đồng.

Cát Tường khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ việc bán hai mảnh đất ở TP.HCM và Đồng Nai trị giá 8 tỷ đồng. Chị cho biết cả hai lô đất đều thuộc sở hữu của mình. Việc MC Bạn muốn hẹn hò có tài sản lớn khiến đồng nghiệp, khán giả đều ngạc nhiên. Ca sĩ Lâm Vũ thốt lên: "Giàu quá". Diễn viên Quý Bình viết: "Chơi lớn ta".

Điều này khác hẳn với những chia sẻ về áp lực kinh tế chị phải đối diện trước đó. Vào tháng 6, Cát Tường cho biết phải bươn chải, bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Vì vậy vài ý kiến cho rằng nữ MC than nghèo kể khổ nhưng thực tế khá dư dả.

mcattuong (2)

Cát Tường sở hữu khối tài sản lớn nhưng trước đó than khó khăn.

Chị khẳng định hơn 24 năm theo nghề mới mua được một căn nhà nhỏ trong hẻm ở quận Gò Vấp. "Tôi mua lại ngôi nhà của em trai vì vậy không phải trả tiền một lần. Tôi nợ lại một ít và trả dần trong một năm qua. Đến bây giờ, tôi trả hết nợ", Cát Tường nói.

Khi chị bị dừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò, nữ MC tâm sự ba mẹ chị từng lo lắng không biết chị có đủ sức để lo cho con gái ăn học 4 năm đại học ở Australia.

Cát Tường là diễn viên, MC quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Chị được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn sắc sảo, cá tính trong phim Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Huyền thoại tím...

Ở vai trò MC, Cát Tường ghi dấu ấn trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Tuy vậy, vào giữa năm 2019, chị dừng dẫn dắt game show này.

mcattuong (1)

Nữ diễn viên nuôi con gái một mình nhiều năm qua.

Sau một lần đổ vỡ, hiện Cát Tường vẫn là mẹ đơn thân. Nữ diễn viên từng hẹn hò nhiều người nhưng lại sớm chia tay. Chị thừa nhận mình thiếu may mắn trong tình yêu.

Con gái của Cát Tường hiện du học tại Australia. Cô bé được nhận xét có nhiều nét giống mẹ. Na Uy từng tâm sự không ủng hộ mẹ kết hôn lần nữa và sinh thêm em bé. Theo cô, bản thân chịu thiệt thòi khi mẹ thiếu chăm lo nên cô không muốn điều này xảy ra với một đứa bé khác.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin