• Zalo

Từng nói không sử dụng chất cấm, Park Yoochun được tuyên bố dương tính với ma túy

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 24/04/2019 07:17:00 +07:00

Kết quả điều tra từ cơ quan chức năng đã khiến mọi lời nói của Park Yoochun trước đó trở thành vô nghĩa.

Tối 23/4, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao với thông tin Park Yoochun - thành viên nhóm JYJ dương tính với ma túy. Hàng loạt trang tin lớn của Hàn Quốc như Naver, SBS... đã đăng tải thông tin này. Cụ thể, theo chia sẻ từ cơ quan chức năng, Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy Philopon - một dạng ma túy đá trên lông chân của Park Yoochun.

Một điều đáng nói, kết quả này đi ngược với xét nghiệm nước tiểu âm tính trước đó của Park Yoochun. Như vậy, những lời khẳng định bản thân không dính dáng gì đến ma túy của thành viên nhóm JYJ trong buổi họp báo trước đó đã không còn giá trị. Ngoài ra, cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ Park Yoochun sau khi có đủ bằng chứng buộc tội nam ca sĩ.

parkyoochun

 Park Yoochun dương tính với ma túy dù khẳng định bản thân không sử dụng.

Vào ngày 17/4, cảnh sát tuyên bố có trong tay đoạn băng ghi hình làm bằng chứng tố Park Yoochun lén lút mua bán ma túy. Cụ thể, nam ca sĩ không giao dịch mua bán thông thường mà người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản, người bán sẽ giấu ma túy ở một địa điểm nào đó để người mua đến lấy hàng.

Trước khi tham gia quá trình điều tra, Park Yoochun đã cạo lông toàn thân để né tránh những xét nghiệm từ cảnh sát.

Ngày 10/4, Park Yoochun đã tổ chức buổi họp báo để tuyên bố về việc anh bị hôn thê cũ cáo buộc sử dụng ma túy. Nam ca sĩ phủ nhận những cáo buộc, nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ nghĩ đến và cũng không sử dụng ma túy, đồng thời rất sợ bị biến thành người như vậy.

Về cáo buộc quấy rối tình dục, thành viên JYJ nói: "Tôi đã phải điều trị chứng trầm cảm. Mặc dù được xác nhận là vô tội về mặt pháp lý, nhưng tôi đã trải qua thời gian dài đau đớn khi bị xã hội quở trách và cảm thấy xấu hổ với một lương tâm tội lỗi”.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Từng nói không sử dụng chất cấm, Park Yoochun được tuyên bố dương tính với ma túy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin