Từng ngóc ngách trong 'căn hộ' hạng nhất trên máy bay

Kinh tếThứ Hai, 14/12/2015 06:23:00 +07:00

Ghế khoang hạng nhất máy báy như những căn hộ sang chảnh trên máy bay A380 sẽ được đưa vào phục vụ hành khách.

(VTC News) - Ghế khoang hạng nhất máy báy như những căn hộ sang chảnh trên máy bay A380 sẽ được đưa vào phục vụ hành khách.

Khoang hạng nhất của Etihad Airways từng khiến nhiều người choáng ngợp với vẻ sang trọng. Mức giá cao nhất có thể lên đến 21.000 bảng Anh cho 2 người với 3 phòng ngủ, phòng tắm, màn hình tivi...  

Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm sự sang chảnh của dòng ghế này ở mức giá vừa phải hơn, có thể trải nghiệm ghế hạng nhất như căn hộ trên máy bay sẽ được Eithad đưa vào sử dụng cho dòng máy bay A380. Khoang được chia thành nhiều căn hộ nhỏ tương ứng với từng chỗ ngồi. 

Mỗi chỗ ngồi như chiếc hộp nhỏ, hành khách có thể tận hưởng sự riêng tư với giường ngủ, gương và bàn trang điểm, ghế sofa, với mức giá 2.500 bảng Anh/chiều. Khoang hạng nhất với những căn hộ nhỏ, không gian riêng tư, có cửa ra vào rất tiện nghi.

Trên tường gắn tivi 24 inch, ghế bọc da có thể ngả thành giường phẳng. Bên trong còn có cả không gian nhà vệ sinh, bồn rửa tay, gương nhà tắm như ở nhà. Ngoài ra, có khu vực phòng khách chung rất lãng mạn.

 Mỗi ghế như một căn hộ với cửa ra vào riêng tư.
Ghế da thật có thể ngả thành giường 
Clip: Thót tim khoảnh khắc hai máy bay suýt đâm nhau trên không
 Khu vực hành lang yên tĩnh và rất riêng tư cho các hành khách nghỉ ngơi

 Bàn trang điểm xinh xắn ngay bên giường ngủ
 Nhà tắm và nhà vệ sinh ngay trong phòng

 

Phòng tiếp khách nhỏ rất riêng tư 


Nghi Dung 
Bình luận
vtc.vn