Tung MV phản cảm, Cindy Thái Tài kêu oan

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/06/2013 03:15:00 +07:00

(VTC News) – Cindy Thái Tài thấy phiền hà vì MV đầy nhục dục, cô khẳng định mình không tung clip để gây dư luận.

(VTC News) – Cindy Thái Tài thấy phiền hà vì MV đầy nhục dục, cô khẳng định mình không tung clip để gây dư luận.

Hai ngày nay, dư luận khá ầm ĩ vì MV Định mệnh một vầng trăng của Cindy Thái Tài cùng những hình ảnh nhức mắt khi hai nhân vật chính có những hình ảnh thân mật thái quá. Người đẹp đã lên tiếng phân trần về clip này.

- Quyết định tung clip với những hình ảnh đầy nhục dục, chị định tạo dư luận, gây chú ý chăng?


Thật sự đây chỉ mới là bản demo cho kế hoạch MV nhạc phẩm Định mệnh một vầng trăng sẽ ra đời trong thời gian sắp tới. Tôi có cho mấy người bạn ở Việt Nam và nước ngoài xem để thăm dò ý kiến nhưng không hiểu sao lại xuất hiện trên mạng nhanh thế.

Thực lòng, tôi không có ý định gây sốc hay tạo scandal gì cả. Tôi ý thức được hậu quả của nó khó lường đến thế nào.
Cindy Thái tài
Hình ảnh phản cảm của Cindy Thái Tài và Phạm Thành trong MV được tung lên mạng. 
- Vậy, theo chị, nguồn MV ấy xuất hiện trên mạng là do đâu. Chị đang đùn đẩy trách nhiệm?

 

Tôi tự biết mình nên hở đến đâu và làm những gì để giữ hình ảnh cũng như nhân cách của mình trong mắt người đối diện.
 
Làm ơn đừng gán cho tôi hai từ đùn đẩy. Nếu thực sự tôi cố tình làm ra điều này thì mọi sự đã khác rồi. Hiện, tôi đang cố gắng lần tìm người bạn nào đã 'giúp' mình tung MV này  để nhờ họ gỡ xuống.

Chỉ mới xuất hiện hai ngày thôi mà tôi đã phải nhức đầu với bao cú điện thoại của người thân, fan hâm mộ và rất nhiều nhà báo gọi để hỏi về vấn đề này. Khi bước chân ra đường, rất nhiều người tò mò nhìn tôi với những cặp mắt rất ... khó hiểu. Thật thật là quá phiền phức.

- Nếu chị nghĩ đến hậu quả, đã không làm clip với những thước hình nóng bỏng vậy. Chị không nghĩ thế sao?

Tôi đã nói, đây chỉ mới là bản demo chứ không phải bản chính thức để tung ra khán giả. Tôi vẫn nghĩ nó chưa hoàn mỹ. Với lại khi thực hiện bản demo này, tôi đã cố gắng kiểm soát để hạn chế tối đa các vùng hở và bảo đảm tính nghệ thuật trong nội dung phù hợp với kịch bản.

- Chị làm thế nào để thuyết phục Thành Phạm đóng chung như thế?

Thuyết phục ư? Tôi chỉ mời Thành Phạm. Khi chúng tôi họp cùng đạo diễn, sau khi được nói rõ về kịch bản thì Phạm Thành vui vẻ, nhiệt tình hợp tác. Giữa chúng tôi không có sự gượng ép hay cố thuyết phục nào cả.

- Chị đã nghĩ gì về kịch bản ấy, lúc đầu có lăn tăn gì không?

Thật sự kịch bản sẽ còn có sự thay đổi đôi chút để bám sát cốt truyện nổi tiếng Họa bì. Đây chỉ là một cảnh nhỏ trong phân đoạn. Tôi hóa thân thành con hồ ly tu luyện ngàn năm với giấc mơ luyến ái cùng người tướng quân vô tình cứu cô ấy trong một trận chiến.

Hồ ly đã yêu người tướng quân đó ngay từ ánh mắt đầu tiên. Và rồi khi nhận ra chân lý để làm người cũng như để được sống thực trong tình yêu, người ta phải biết hy sinh cho người mình yêu, dù sự hy sinh đó có làm ta tan nát.

Khi yêu, sự cho đi nhiều hơn nhận lại. Tôi đã bị thuyết phục khi xem bộ phim lần đầu, khóc rất nhiều nên nghĩ mình sẽ cover lại nhạc phẩm này để hát và quay MV.
Cindy Thái tài
Cindy hát cùng Đàm Vĩnh Hưng. 
- Chị nói, MV được tung lên là bản demo và nhờ gỡ xuống, nhưng khi dư luận và báo chí lên tiếng thì chị lại đưa link ấy về trang cá nhân và thanh minh. Hàng loạt các hình ảnh trong clip chị cũng tung lên. Điều này có nghĩa là sao? Giống như chị hả hê vậy...

Tôi chỉ chia sẻ với những người thân trong trang cá nhân của mình thì có gì đâu sai trái. Hiện, việc tìm người đưa nó xuống và nó đã vượt ra tầm kiểm soát của tôi nên bản thân cũng không muốn bị phiền hà nữa.

- Nhiều nghệ sỹ làm clip và chụp hình gây sốc để hút dư luận. Tất nhiên là bị phản ứng. Chị đang nằm trong vòng xoáy ấy, chị cảm thấy thế nào?

Bất cứ mọi sự đổi khác nào đều phải trả giá. Tôi chỉ thay đổi để truyền tải ý tưởng tươi đẹp của tình yêu trong bài hát đến khán giả của mình. Tôi tự biết mình nên hở đến đâu và làm những gì để giữ hình ảnh cũng như nhân cách trong mắt người đối diện.

Bản thân tôi là ca sỹ và cũng là diễn viên điện ảnh nên tôi ý thức được bổn phận cũng như trách nhiệm của người làm nghề khi được sống trong nhân vật như thế nào.

- Chuyện tình cảm của chị, đã có nhiều nỗi buồn và nước mắt. Vượt qua là một câu chuyện khó. Chị đã chuẩn bị cho một trang mới chưa?


Tình yêu đó quá đẹp với đầy vị ngọt ngào của những ngày sống cùng người xưa. Khi sự cố xảy ra, tôi bị sốc mạnh. Bây giờ, tôi chưa thật chuẩn bị sẵn sàng cho một tình yêu mới, ngoài tình yêu cho cậu con trai 9 tuổi của mình.

- Xin cảm ơn chị!

Gia Vũ

(Thực hiện)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn