• Zalo

Từng là 'Kinh thành tứ mỹ', nữ diễn viên này lao dốc sau khi lấy chồng tỷ phú

Sao thế giớiThứ Tư, 15/09/2021 16:30:00 +07:00
(VTC News) -

Từng được mệnh danh là một trong tứ đại mỹ nhân Bắc Kinh, nữ diễn viên kết hôn với tỷ phú, chẳng bao lâu sau, cô còng lưng trả nợ thay chồng.

Trong làng giải trí ngày nay, có rất nhiều sao nữ rất xinh đẹp, thông lệ người đẹp lấy đại gia cũng như một quy tắc ngầm ở showbiz. Không ít diễn viên, ca sĩ muốn cho những người chồng giàu có, hưởng cuộc sống sung sướng, tiêu tiền không cần nghĩ. Thế nhưng, không phải ai sau khi lấy chồng đại gia cũng sung sướng, ví dụ như Lý Nhược Đồng, như Lưu Đào và Cam Vy.

Cam Vy từng một trong "kinh thành tứ mỹ" - tức tứ đại mỹ nhân Bắc Kinh, gồm Cam Vy, Cảnh Điềm, Bạch Băng, Hàn Tuyết. Thế nhưng không giống như những ngôi sao khác tập trung phát triển sự nghiệp khi đang được truyền thông chú ý nhiều nhất, Cam Vy lựa chọn rời bỏ diễn xuất và đi lấy chồng.

Từng là 'Kinh thành tứ mỹ', nữ diễn viên này lao dốc sau khi lấy chồng tỷ phú - 1

Nữ diễn viên Cam Vy.

Khi ở thời kỳ đỉnh cao, lúc thời điểm tên tuổi đang tràn ngập các mặt báo, Cam Vy vội vã lên xe hoa với tỷ phú Giả Dược Đình. Những tưởng cuộc sống của nữ diễn viên sẽ thăng hoa, sống an nhàn phú quý. Không ngờ sau đó là những chuỗi thời gian cực kỳ vất vả của cô nàng.

Giả Dược Đình khi đó có địa vị rất cao trong làng giải trí, công ty Lạc Thị (Le TV) của vị tỷ phú này phát triển lớn mạnh. Giả Dược Đình với khối tài sản hơn 40 tỷ NDT từng vững vàng đứng vị trí thứ 31 trong số những người giàu nhất Trung Quốc, danh tiếng lên cao như diều gặp gió.

Từng là 'Kinh thành tứ mỹ', nữ diễn viên này lao dốc sau khi lấy chồng tỷ phú - 2

Nữ diễn viên Cam Vy và chồng tỷ phú Giả Dược Đình.

Cũng vì vậy, nhiều người nổi tiếng đã lựa chọn đầu tư vào Le TV. Không ngờ, chỉ trong thời gian ngắn, Le TV đầu tư thất bại trong lĩnh vực công nghệ, lâm vào tình trạng thua lỗ, nợ nần chồng chất. Giả Dược Đình từ chức CEO và lấy cớ sang nước ngoài công tác trốn sang Mỹ, bỏ lại Cam Vy cùng các con ở lại Trung Quốc một mình gánh các khoản nợ.

Rất nhiều ngôi sao đầu tư vào Le TV cũng đã trắng tay. Uy tín và danh tiếng của Giả Dược Đình và Cam Vy không còn sót lại chút gì. Cả hai vợ chồng đều được xếp vào danh sách những người thất tín, lừa đảo.

Từng là 'Kinh thành tứ mỹ', nữ diễn viên này lao dốc sau khi lấy chồng tỷ phú - 3

 

Từng là 'Kinh thành tứ mỹ', nữ diễn viên này lao dốc sau khi lấy chồng tỷ phú - 4

Cam Vy dốc hết tài sản, vay mượn khắp nơi để giả nợ cho chồng.

Năm ngoái, Cam Vy bị cấm xuất cảnh và chi tiêu xa xỉ vì mất điểm "tín dụng xã hội" do khoản nợ triệu USD của chồng đại gia. Hiện, có thông tin nữ diễn viên đã được sang Mỹ nhưng cuộc sống vẫn không như ý.

Nhiều người hâm mộ nuối tiếc cho Cam Vy. Lẽ ra, với danh tiếng, nhan sắc và khả năng của mình, Cam Vy có thể tự dựa vào sức mình để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng vì không muốn vất vả, nữ diễn viên đã chọn lấy tỷ phú để rồi mất như tất cả.

Theo truyền thông Trung Quốc, Cam Vy từng phải vét sạch tiền tiết kiệm, vay mượn gia đình và bạn bè, gom đủ số tiền 171 triệu USD để trả một phần nợ nần cho chồng trong vòng 7 ngày.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: