• Zalo

Từng là antifan, BTV sành điệu nhất VTV nói gì trước thành công của Hồ Ngọc Hà?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/11/2019 11:35:00 +07:00

BTV Ngọc Trinh có những chia sẻ bất ngờ về giọng ca "Cả một trời thương nhớ".

BTV Ngọc Trinh vừa có những chia sẻ về Hồ Ngọc Hà nhân dịp sinh nhật tuổi 35 của nữ ca sĩ. BTV nổi tiếng của VTV viết cô không ước hay mong gì cả mà là tin Hồ Ngọc Hà sẽ luôn hạnh phúc và tỏa sáng.

BTV Ngọc Trinh cũng lý giải về sự thành công của Hồ Ngọc Hà theo quan điểm của cô. "Nhiều mỹ từ và kể cả 'nghiệp từ' người ra dùng để nói về chị và lý giải sự thành công của chị. Nhưng theo suy nghĩ và quan sát của mình, bí quyết sống của chị rất đơn giản (nhưng khó thực hiện): Bao dung với người khác và nghiêm khắc với chính mình" - BTV Ngọc Trinh chia sẻ.

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, BTV Ngọc Trinh dành rất nhiều tình cảm cho đàn chị cô yêu mến. Một điều bất ngờ là trước đây, nữ BTV của VTV lại từng là antifan của Hồ Ngọc Hà.

BTV Ngọc Trinh từng chia sẻ trong chương trình Giai điệu kết nối trên VTV rằng: “Phải nói thật tôi từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem Hoa cỏ may. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến”. Sau này, nhờ có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn, nữ BTV mới thay đổi suy nghĩ của mình về nữ ca sĩ.

1234567 3

BTV Ngọc Trinh chia sẻ về Hồ Ngọc Hà. 

Ngọc Trinh sinh năm 1986. Cô trở thành BTV của Đài truyền hình VTV từ khi còn là sinh viên. Không chỉ dãn dắt các bản tin của VTV24 như Chuyển động 24h, BTV Ngọc Trinh còn tham gia vào công tác biên tập, sản xuất...

Ngoài ra, BTV Ngọc Trinh cũng được khán giả đánh giá cao về nhan sắc và khả năng hoạt ngôn. Cô được nhiều người gọi là BTV sành điệu nhất của VTV.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !