Tùng Dương sợ… có người chết khi song ca Tuấn Ngọc

(VTC News) – Nam ca sĩ hài hước: "Anh Tuấn Ngọc có kể, mỗi lần anh hát bài Phôi pha lại có người qua đời, không biết lần này tôi song ca cùng anh thì ai qua đời".
Chiều 13/11, Tùng Dương và ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Linh, nhạc sĩ Đức Trí, em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, cùng ekip đã có buổi gặp gỡ báo giới tại TP.HCM để giới thiệu chương trình nghệ thuật In the Spotlight số 5 với chủ đề Trịnh Công Sơn In the spotlight – Gọi tên bốn mùa.
Đây là chương trình tôn vinh âm nhạc của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn nằm trong chuỗi series In the spotlight với sự góp mặt của 4 giọng ca đẳng cấp: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Tùng Dương.
Điểm nhấn của In the Spotlight số 5 chính là giọng ca thế hệ 8x Tùng Dương. Phần trình diễn của Tùng Dương sẽ như một nốt nhạc độc đáo, như một cách nhìn của thế hệ trẻ về nhạc Trịnh, vẫn đầy chiêm nghiệm sâu sắc nhưng mang đậm hơi thở cuộc sống đương đại và tràn đầy sức trẻ.
Tùng Dương cùng Diva Hồng Nhung và Mỹ Linh 

Tùng Dương cùng Diva Hồng Nhung và Mỹ Linh 

Đặc biệt, Tùng Dương sẽ có sự kết hợp cùng danh ca Tuấn Ngọc - hai thế hệ, hai cách hát, hai phong cách âm nhạc khác nhau trong chương trình. 
Chia sẻ điều này, Tùng Dương cho biết: "Dương chưa biết màn song ca sẽ như thế nào, nhưng chắc chắn sẽ không có một Tùng Dương lên đồng với nhạc Trịnh. Nói vui vậy, đây là sự thể nghiệm của Tùng Dương với nhạc Trịnh Công Sơn. Dương sẽ hát với tinh thần đồng cảm. 
Âm nhạc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang nhiều màu sắc tâm linh của đạo Phật và Dương thấy đồng cảm. Hy vọng, khán giả sẽ đón nhận nhạc Trịnh Công Sơn theo hơi thở thời đại, có thể có sự phá cách hay có thể chưa thành công”.
Nam ca sĩ hài hước cho biết thêm: ”Anh Tuấn Ngọc kể, mỗi lần anh hát bài Phôi pha lại có người qua đời, không biết tôi song ca cùng anh thì ai qua đời”.
Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - Em gái cố NS Trịnh Công Sơn tin rằng Tùng Dương sẽ hát rất hay nhạc của anh trai mình.

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - Em gái cố NS Trịnh Công Sơn tin rằng Tùng Dương sẽ hát rất hay nhạc của anh trai mình.

Gọi tên bốn mùa cũng sẽ có sự tham gia của một dàn nhạc dây hùng hậu, bao gồm các nhạc công đến từ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và Nhạc viện TP.HCM, dàn kèn Big K, của nhóm bè Cadillac và nhóm bè VK... dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Đức Trí.
Chương trình sẽ được diễn ra 3 đêm tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM (ngày 22/12) và Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội (ngày 3 và 4/1/2013).Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN