Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tùng Dương 'lên đồng', Thanh Lam khóc nghẹn

(VTC News) - Đêm nhạc 'Chung tay' do Thanh Lam khởi xướng với mục đích gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào bão lũ Quảng Ninh đã diễn ra trong không khí thân thương, ấm cúng.

Hơn 250 người yêu nhạc, yêu mến giọng hát và tấm lòng của các nghệ sĩ đã tới dự và cùng chung tay chia sẻ những khó khăn, nhọc nhằn với những người thợ mỏ và gia đình họ, những bà con vùng lũ đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất.

Mở đầu cho đêm nhạc, khi ca sĩ Tùng Dương cất cao tiếng hát cũng là lúc mọi người hòa mình trong không khí chân tình và sẻ chia. Phía dưới hàng ghế khán giả đã có những giọt nước mắt khi nghe ca khúc Con cò của nhạc sĩ Lưu Hà An. 

Thay vì hát những ca khúc do khán giả yêu cầu, Tùng Dương lựa chọn hát những ca khúc mà theo anh nó có ý nghĩa sâu sắc, đầy tính nhân văn và phù hợp với đêm nhạc.

Đúng như những gì Tùng Dương chia sẻ trước khi biểu diễn, một lần nữa anh lại 'lên đồng' và cống hiến hết mình cho một đêm diễn nhiều cảm xúc.

Nối tiếp những những giai điệu da diết và mạnh mẽ, những ca từ xoáy sâu vào tâm khảm mỗi khán giả từ ca khúc Con cò, ca sĩ Anh Thơ đã bước lên sân khấu trong sự đón chào nồn nhiệt của tất cả mọi người có mặt. Với chất giọng ngọt ngào và sâu lắng, mỗi ca khúc do Anh Thơ biểu diễn đã thể hiện đẳng cấp của một ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Là một phần không thể thiếu của đêm nhạc, sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Lam đã đưa đêm diễn bước lên một cung bấc cảm xúc cao hơn. Mặc dù có mặt từ rất sớm nhưng vì tất bật với việc đón tiếp khách mời, Thanh Lam xuất hiện vào gần cuối chương trình.

Cô chia sẻ: 'Lam muốn tự mình đón tiếp các bạn như bản thân mình đón nhận những tình cảm yêu mến, những tấm lòng hảo tâm của các bạn đã đến và chung tay chung Thanh Lam vì đồng bào bão lũ. Tự Thanh Lam sẽ mang trọng những tâm chân tình đó gửi tới những người thợ mỏ, những gia đình khó khăn do lũ lụt gây nên vào sáng ngày mai'.

Trong phần biểu diễn của mình, với ca khúc Sau bão, Thanh Lam đã thêm một lần nữa làm lay động những trái tim khi hát cùng cùng khán giả. Mỗi khi điệp khúc 'Những ánh mắt ngơ ngác cần sẻ chia, Những mái ấm tan nát cần sẻ chia, Những em bé không bố cần đến trường, Những trang giấy trắng viết lên tình người' được khán giả cùng ngân lên cũng là lúc phía dưới nhiều cánh tay đưa lên gạt nước mắt.

Chung tay, đêm nhạc xúc động đầy ý nghĩa còn có sự góp mặt của NSND Quang Thọ, ca sĩ nhí Hoàng Thảo Sandra, nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Lưu Hà An,…

Kết thúc đêm nhạc là buổi đấu giá thú vị khi ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương cùng trổ tài làm 'đấu giá viên'. Rất nhiều các sản phẩm đã được đêm ra đấu giá và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, trong đó có Giáo sư Ngô Bảo Châu, bà  Nguyễn Thị Diễm Hằng, …

Khép lại đêm nhạc Chung tay, ca sĩ Thanh Lam vẫn đau đáu một ước nguyện, có thể gây quỹ được đủ số tiền 1 tỷ đồng để xây nhà chống lũ.

Thiên An

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN