• Zalo

Tùng Dương lần đầu tiết lộ về bạn gái

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 31/08/2012 07:14:00 +07:00

"Chàng quái” Tùng Dương không giấu diếm chuyện đang “góp gạo thổi cơm chung” với người bạn gái hơn tuổi.

"Tôi cũng như bao người khác, phải có nhu cầu yêu thương, được chăm sóc và quan tâm chứ. Tôi chỉ có thể nói, mình đang hạnh phúc trong tình yêu…”, “chàng quái” Tùng Dương không giấu diếm chuyện đang “góp gạo thổi cơm chung” với người bạn gái hơn tuổi.

Không phải đến thời điểm này, mà từ khá lâu rồi đã có những luồng thông tin về mối quan hệ mật thiết giữa nam ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt, Tùng Dương với một người bạn gái hơn tuổi. Đó là một cô gái sắc sảo, mê tiếng hát Tùng Dương và đã từng thấm thía những đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

Tùng Dương thừa nhận đang có tình yêu với một cô gái hơn tuổi. 

Trước đây, Tùng Dương thường “đánh trống lảng” khi bị “phỏng vấn” về bạn gái. Sau này, anh thừa nhận đã có người yêu, tuy nhiên rất ít tiết lộ những thông tin riêng tư và chưa một lần công khai người đó trước công chúng.

Anh chỉ chia sẻ: “Tôi đang có một người yêu đẹp mê tiếng hát của Dương, luôn quan tâm, chia sẻ, có cùng quan điểm và thẩm mỹ nghệ thuật với mình".

Khán giả tò mò chỉ có thể hình dung về người con gái đó qua lời khen mỹ miều của “chàng quái”, rằng đó là cô gái sắc lẻm giống như câu hát “Ánh mắt như dao cau liếc vào mỏm đá…”.

Tại buổi giới thiệu đêm nhạc Tùng Dương hát tình ca vào tháng 9 mới đây, trước sự “truy vấn” gắt gao của báo giới, nam ca sĩ này thừa nhận đang sống cùng người bạn gái.

Anh nói: “Nếu có đúng là tôi đang “góp gạo thổi cơm chung” thì cũng là bình thường thôi, vì tôi cũng như bao người khác phải có nhu cầu yêu thương, được chăm sóc và quan tâm chứ. Người nghệ sĩ ngoài lúc lên sân khấu thì cũng giống như tất cả mọi người”. 

Tùng Dương cũng tâm sự, sở dĩ anh vẫn giấu kỹ “một nửa” là vì muốn giữ cho cuộc sống riêng tư được bình yên. “Tôi chỉ có thể nói, mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Còn những chi tiết khác tôi xin giữ cho bản thân mình. Tôi không có thói quen tiết lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư”, anh nói.

Tùng Dương cũng chưa có câu trả lời chính xác về một đám cưới trong tương lai gần.

Tùng Dương thừa nhận anh thích tuýp phụ nữ hơn tuổi. Chính vì thế, người đồng nghiệp thân thiết của anh cũng chính là người chị hơn tuổi, ca sĩ Thanh Lam. Anh và ca sĩ Thanh Lam luôn phối hợp ăn ý trên sân khấu.

Cũng tại buổi giới thiệu đêm nhạc, lần đầu tiên nam ca sĩ nổi tiếng với phong cách quái đỏ mặt khi tiết lộ về tuýp người phụ nữ cuốn hút được mình: “Tôi thích những người phụ nữ hơn tuổi. Có thể, những người già dặn hơn tôi mới thấy được ưu điểm của tôi và dễ khiến tôi bị cảm phục. Quan điểm về phụ nữ của tôi cũng đơn giản lắm. Tôi thích những phụ nữ truyền thống, không cần quá giỏi nhưng quyết đoán, tự lập và phải là người biết chăm sóc gia đình”.

Theo Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều