Tùng Dương hỗ trợ á quân Sao mai Thùy Dung ra MV nhạc bán cổ điển

(VTC News) - Á quân cuộc thi "Sao Mai 2013", Phạm Thùy Dung vừa ra mắt MV đầu tay với tên gọi "Tôi nhìn theo cánh chim bay".

Video: MV "Tôi nhìn theo cánh chim bay" của Thùy Dung

 

MV Tôi nhìn theo cánh chim bay (Tác giả: Eva Dell’Acqua, dịch lời Việt: Nguyễn Trung Kiên) nằm trong dự án CD đầu tay của Phạm Thùy Dung. Tác phẩm mang màu sắc bán cổ điển - đúng thể loại mà nữ ca sĩ theo đuổi.

Giọng hát bay bổng với nền tảng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện của Phạm Thùy Dung cùng bản phối khí ấn tượng khiến MV Tôi nhìn theo cánh chim bay trở nên độc đáo và khác biệt, mang nhiều màu sắc Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo đúng tinh thần của bản gốc.

Đây cũng chính là bài hát mà Phạm Thùy Dung yêu thích nhất trong CD sắp phát hành của cô.

Tung Duong ho tro a quan Sao mai Thuy Dung ra MV nhac ban co dien hinh anh 1

Phạm Thùy Dung là Á quân cuộc thi "Sao mai 2013".

Để đảm bảo cho sự thành công của CD đầu tay, Thuỳ Dung chọn hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Cầm. Anh nổi tiếng là nhạc sĩ khó tính và rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong mỗi sản phẩm âm nhạc.

Đồng hành với Thùy Dung trong quá trình thu âm là ca sĩ Tùng Dương. Đây chính là người anh, người đồng nghiệp luôn âm thầm hỗ trợ Phạm Thùy Dung bên cạnh người chị thân thiết Hà Hoài Thu.

Không thể thiếu trong sự trưởng thành của Thuỳ Dung, là vai trò to lớn của những thầy cô – cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam: NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Anh Thơ, NSND Thanh Hoa, Hồ Mộ La, Thu Hằng, NSND Trung Kiên, và đặc biệt cô giáo cũng là nghệ sĩ Nga Lyubov Kazarnovskay - một trong những nghệ sĩ opera hàng đầu thế giới.

Đạo diễn cho MV Tôi nhìn theo cánh chim bay của Thùy Dung là Đinh Hà Uyên Thư - cái tên gắn liền với những MV triệu view cho những ngôi sao hàng đầu Vpop.

Tung Duong ho tro a quan Sao mai Thuy Dung ra MV nhac ban co dien hinh anh 2

 Phạm Thùy Dung rất chỉn chu khi thực hiện MV "Tôi nhìn theo cánh chim bay".

Thùy Dung chia sẻ trong buổi giới thiệu MV Tôi nhìn theo cánh chim bay: “Đây là bài hát tôi yêu thích vì nó rất hợp với giọng hát của tôi. Bài hát vừa đủ để tôi khoe được chất giọng lại thể hiện được kỹ thuật thanh nhạc, đặc biệt là sự tiến bộ của tôi sau một thời gian dài học tập.

Tôi thực sự hạnh phúc vì không bõ công những ngày vất vả để có được những khuôn hình đẹp. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này”- Phạm Thùy Dung chia sẻ.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh làm gì giúp em gái giành giải quán quân 'Sao Mai 2019?'

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh làm gì giúp em gái giành giải quán quân 'Sao Mai 2019?'

Với sự hậu thuẫn của chị gái - nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh, Lương Hải Yến giành được ngôi vị quán quân cuộc thi "Sao Mai 2019" dòng nhạc thính phòng.
Sao Mai Lương Nguyệt Anh bồi hồi nhớ ngày đầu được viếng Lăng Bác

Sao Mai Lương Nguyệt Anh bồi hồi nhớ ngày đầu được viếng Lăng Bác

Không chỉ thể hiện những ca khúc về Bác, nữ ca sĩ còn kể lại những kỷ niệm xúc động gắn liền với hình ảnh vị Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Mai Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU