Tùng Dương 'đối đầu' học trò trên sân khấu

(VTC News) - Tùng Dương sẽ 'đối đầu' trên sân khấu với học trò của mình, Thanh Tâm trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 11. Bên cạnh đó là nhiều ca sĩ nổi danh và những gương mặt mới, hứa hẹn nhiều bất ngờ.


Tham gia biểu diễn tại Liveshow tháng 11, ngoài những cái tên quen thuộc như: Tùng Dương, Tấn Minh, Vy Oanh, Artista,... thì sự có mặt lần đầu tiên của Thảo Trang, Pha Lê, Lynk Lee và nhất là gương mặt đang gây chú ý trong thời gian gần đây - Phạm Thu Hà hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị trong liveshow tháng này.

Trong danh sách các ca khúc tham gia biểu diễn, có 9/12 ca khúc đã lọt vào top 20 bài hát có lượt nghe cao nhất trên Bảng đề cử tháng 11. Điều này cho thấy, Bài hát yêu thích đang ngày càng gần gũi hơn với khán giả, tiệm cận với mục tiêu trở thành sân khấu của những ca khúc đang hot, được yêu thích trên thị trường âm nhạc hiện nay.
Tùng Dương cùng hai học trò Thanh Tâm, Việt Anh tại Sao mai điểm hẹn. 

Tùng Dương cùng hai học trò Thanh Tâm, Việt Anh tại Sao mai điểm hẹn. 

Bên cạnh đó, nhiều ca sỹ nổi tiếng khác cũng có bài hát lọt vào liveshow tháng 11.

Tấn Minh với Bức thư tình thứ 5 (Đỗ Bảo) sẽ là điểm nhấn thú vị trong chương trình. Giọng hát nồng nàn, tinh tế và đầu biểu cảm, Tấn Minh chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả, khi liveshow 11 tổ chức tại Cung Văn hóa Việt Xô với không gian thật ấm cúng và sang trọng.

Một loạt ca sỹ Sao mai Điểm hẹn khác cũng có mặt trong chương trình. Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ diễn
Giọng mưa đàn bà của Ngọc Đại. Lê Việt Anh sẽ trình diễn ca khúc Tình nhân - Tăng Nhật Tuệ - một trong những tiết mục ấn tượng nhất, thành công nhất của Việt Anh ở cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012.

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ trình diễn ca khúc Nơi ta bắt đầu (Khắc Hưng). Đây là ca khúc đã lọt vào liveshow Bài hát Việt tháng 9 và được giải Khán giả yêu thích nhất. Ở Bài hát Việt, Trung Quân hát với "đàn chị" Ngọc Anh, còn trong liveshow lần này, chưa biết anh sẽ chọn ai, hay sẽ song ca cùng Huyền
Sambi trong bản audio dự thi Bài hát yêu thích.

Quốc Hưng - ca sỹ Sao
mai Điểm hẹn 2006 cũng tái xuất sau một thời gian rất dài "im tiếng". Ca khúc Nhan sắc (Tuấn Khanh) thực sự đem lại cho Dương Quốc Hưng một diện mạo mới, một sắc thái mới trong giọng hát cũng như hướng đi của anh trên con đường ca hát mà anh vẫn còn đang "lận đận".

Ngoài ra, gương mặt mới t
oanh của làng nhạc Việt là Phạm Thu Hà cũng có ca khúc lọt vào livehshow - bài hát Lụa (Quốc Bảo).

Phạm Thu Hà là gương mặt khá đặc biệt của showbiz Việt. Cô sinh năm 82, đã tốt nghiệp đại học thanh nhạc và đang theo học cao học tại Học viện
Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Xinh đẹp và có giọng hát tương đối tốt nhưng Hà đến tận bây giờ mới bắt đầu chinh phục khán giả, hy vọng cô sẽ là một luồng gió mới - với phong cách hát cổ điển thổi vào liveshow Bài hát yêu thích tháng 11.

Pha Lê, Thảo Trang, nhóm Artista, Lynk Lee - Phúc Bằng cũng có bài hát được lựa chọn. Pha Lê với Nếu em được lựa chọn (Thái Thịnh), Thảo Trang hát Nơi ấy bình yên (Thế Song), nhóm Artista sẽ trình diễn Cảm ơn nhé tình yêu (Mạnh Quân), Vy Oanh sẽ hát Những điều nhỏ nhoi (Nguyễn Hồng Thuận). Những ca sỹ nhiều màu sắc này sẽ đem lại cho liveshow Bài hát yêu thích sự phong phú và hấp dẫn.


Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN