Từng đi vũ trường tiêu cả cây vàng một đêm, Minh Nhí ân hận
  • Zalo

Từng đi vũ trường tiêu cả cây vàng một đêm, Minh Nhí ân hận

Sao Việt Thứ Năm, 21/01/2021 08:04:44 +07:00
(VTC News) -

Nói về cái thời ném cả cây vàng một đêm trong vũ trường, Minh Nhí cho rằng, đây là quá khứ nông nổi và anh rất ân hận về điều này.

Trong chương trình Lời tự sự tối qua (20/1), khi trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng, Minh Nhí đã thổ lộ nhiều chuyện riêng tư khi làm nghề và cuộc sống.

Anh cho hay, điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời của mình là không được phụng dưỡng cha mẹ khi nổi tiếng:“Tôi bắt đầu nổi lên thì ba tôi mất, nổi hơn chút xíu nữa thì má mất. Má tôi rất thích đeo hột xoàn. Nếu như má còn sống, tôi sẽ để cho má đeo. Hồi nhỏ hay nói rằng lớn lên tôi sẽ giàu để nuôi ba má, nhưng khi tôi giàu thì ba má đã mất rồi. Đó là điều làm tôi tiếc nuối nhất".

Từng đi vũ trường tiêu cả cây vàng một đêm, Minh Nhí ân hận  - 1

Nghệ sĩ Minh Nhí.

Khi được nhắc về thói ăn chơi xa hoa của mình thời trẻ, Minh Nhí thừa nhận: “Tất cả điều đó có hết. Giá như thời gian quay lại thì tôi không phải như vậy. Đó là điều quá sai. Tôi mong các trẻ đừng như tôi giai đoạn đó. Ngày xưa tôi rất hung dữ, ta đây, chỉ được cái có tài và có duyên, dự án nào giao cho tôi đều thành công. Chính vì còn trẻ, tính tình bồng bột, tôi cứ tưởng như vậy là hay và muốn xung quanh có nhiều đàn em. Tôi mong các bạn trẻ có cơ hội nổi tiếng, các bạn lấy tôi làm bài học để né”.  

Minh Nhí tiết lộ thêm, ở thời điểm đó, nam nghệ sĩ đi quay hình cho các chương trình với cát-sê 2,5 triệu đồng/show. “Mỗi ngày quay 5 show như vậy tôi kiếm được mười mấy triệu, trong khi vàng chỉ có hơn 4 triệu một cây”. Thời điểm đó, anh tiêu tiền không cần suy nghĩ, mỗi ngày hơn 10 triệu. “Tôi và Hồng Vân lúc đó được rất nhiều show. Nhưng Hồng Vân khôn, biết tính toán để mua đất đai, nhà cửa, còn tôi đi chơi. Đó là sai lầm trong cuộc đời của tôi”, anh nói.

Từng đi vũ trường tiêu cả cây vàng một đêm, Minh Nhí ân hận  - 2

Minh Nhí trong vở "Kỹ nghệ lấy Tây" trên sân khấu kịch Hồng Vân.

Sau đó, Minh Nhí từng có thời gian nghèo trở lại, thậm chí đến mức không có đủ 50.000 đồng trong túi. Điều này buộc anh phải bán đất, bán nhà để có tiền tiêu. Sau sự cố, nam nghệ sĩ quyết tâm thay đổi. 

Chia sẻ về thần tượng trong nghề, Minh Nhí không ngại tiết lộ, người anh kính trọng nhất là nghệ sĩ Bảo Quốc. “Đến bây giờ, dù chú ít xuất hiện và sống ở nước ngoài rồi, nhưng nói về cách làm việc, cách đối xử với con cháu và với nghề thì trong lòng tôi rất kính trọng chú", Minh Nhí nói. Đồng thời, với sân khấu kịch, NSƯT Thành Lộc cũng là người anh học hỏi được nhiều.

Từng đi vũ trường tiêu cả cây vàng một đêm, Minh Nhí ân hận  - 3

Minh Nhí và Long Nhật trên sân khấu hài

Trong đời nghệ thuật của mình, điều tự hào của Minh Nhí có lẽ là đào tạo được nhiều học trò, giờ đã thành những nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có thể kể đến Thúy Nga, Việt Hương, Hạnh Thúy, Tiết Cương, Cao Minh Đạt, Lê Quốc Nam, Trung Lùn. Danh hài cũng chia sẻ, anh ước mơ có một chỗ để mở trường sân khấu tư thục. Lúc đó, Minh Nhí sẽ mời những nghệ sĩ giỏi nhất để truyền dạy cho học trò đam mê điện ảnh và sân khấu.     

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Từng đi vũ trường tiêu cả cây vàng một đêm, Minh Nhí ân hận" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp