Tưng bừng sinh nhật iTV 3 tuổi

(VTC News) - Cùng các chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu, sở thích của các fan nhạc Việt như: Ekip 3I, Vpop Album, Admin’s playlist, Music Face, iTV Fanmade, kênh truyền hình giải trí tương tác hứa hẹn sẽ trình làng nhiều hơn nữa những món quà tinh thần dành tặng cho những khán giả yêu nhạc trẻ tuổi trên khắp cả nước.

Chiều 31/12/2010, kênh truyền hình tương tác iTV đã tổ chức buổi nhạc hội mừng sinh nhật 3 tuổi tại trường quay S4 – Đài truyền hình kĩ thuật Số VTC.

Nhạc hội là bữa tiệc mừng sinh nhật iTV 3 tuổi, cũng là buổi offline dành cho các khán giả thân thiết của kênh. 
Dẫn dắt nhạc hội là sự kết hợp giữa những MC lứa đầu tiên của iTV: Đức Anh, Bảo Linh… với những MC đang nổi hiện nay như Tuấn Hải, Thành Trung… Cùng chung vui mừng sinh nhật có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao ca nhạc “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Khánh Phương, Akira Phan, nhóm M4-U, nhóm Huyền Thoại, Lâm Chấn Huy, Duy Khoa, rapper mới nổi Tằng Quốc Anh…, sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp đại diện Top 20 Miss teen 2010 và đông đảo các fan hâm mộ phía Bắc.

Ngoài việc thể hiện những bản hits đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng của iTV, các ca sĩ khách mời còn mang đến rất nhiều món quà bất ngờ, đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp dành tặng kênh truyền hình tương tác. 

Chị Hoàng Thu Thủy – Phó Phòng nội dung kênh iTV chia sẻ: “Nhạc hội vừa là bữa tiệc mừng sinh nhật iTV 3 tuổi, đồng thời cũng là buổi offline dành cho các khán giả thân thiết của kênh. Đây là cơ hội để các bạn có thể giao lưu với thần tượng của mình, đồng thời gặp gỡ những người làm chương trình – những người mà lâu nay các bạn chỉ biết đến thông qua những nickname trong vai trò admin trên các diễn đàn của iTV”.

Năm qua, iTV đã cho ra mắt rất nhiều những chương trình mới nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu, sở thích của các fan nhạc Việt như: Ekip 3I, Vpop Album, Admin’s playlist, Music Face, iTV Fanmade… Thêm tuổi mới, kênh truyền hình giải trí tương tác hứa hẹn sẽ trình làng nhiều hơn nữa những món quà tinh thần dành tặng cho những khán giả yêu nhạc trẻ tuổi trên khắp cả nước.                                                     

TH.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN