Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tưng bừng mua sắm cùng VPBank và NgânLượng.vn

(VTC News) - Từ ngày 1/11/2012 đến hết ngày 30/11/2012, Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn phối hợp Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thực hiện chương trình “Tưng bừng mua sắm cùng NgânLượng.vn và VPBank” dành cho tất cả khách hàng mua sắm trực tuyến và thanh toán qua NgânLượng.vn từ tài khoản Ngân hàng VPBank.

Tưng bừng mua sắm với Ngân Lượng và VP Bank 

Tưng bừng mua sắm với Ngân Lượng và VP Bank 

 
Theo đó, tất cả khách hàng khi mua sắm tại các website đối tác của Ngân Lượng như: kidsplaza.vn, gallewatch.com, bedding.vn, bebecenter.vn, webbi.vn, dienhoa24gio.com, banhangtructuyen.vn...dùng tài khoản Ngân hàng VPBank thanh toán thông qua Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được giảm tối thiểu 5% giá trị thanh toán.

Bên cạnh đó, khách hàng dùng tài khoản VPBank thanh toán hóa đơn mua hàng tại danh mục Hàng hiệu của Sàn mua theo nhóm 1Top.vn cũng sẽ được giảm thêm 10% giá trị thanh toán.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên có giá trị giao dịch qua Ngân Lượng từ tài khoản VPBank  lớn hơn 200 nghìn đồng sẽ được tặng ngay 01 phiếu mua hàng trên 1Top.vn trị giá 100 nghìn đồng.

Bà Đỗ Thanh Hà, Phó Giám đốc Marketing - Công ty NgânLượng.vn cho biết: “Ngân Lượng hợp tác với VPBank nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn khách hàng làm quen với công cụ thanh toán trung gian hiện đại, an toàn và tiện lợi để có thể tự bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi mua sắm online. Chúng tôi hy vọng rằng tiện ích này sẽ giúp người tiêu dùng mua sắm trực tuyến nhiều hơn từ đó thúc đẩy hoạt động thươn mại điện t phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”.

Cũng trong thời gian này, VPBank  đang áp dụng chương trình miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking trong vòng 01 năm cho khách hàng đăng ký sử dụng mới dịch vụ Internet Banking và dịch vụ thanh toán trực tuyến qua cổng NgânLượng.vn.

Ông Kalidas Ghose, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng VPBank cho biết: “Thanh toán trực tuyến là xu hướng phát triển tất yếu của các ngân hàng hiện đại và tiên tiến, không chỉ trên thế giới mà còn là xu hướng chung của ngành ngân hàng Việt Nam. Với phương châm “Hành động vì ước mơ của bạn”, trong hoạt động của mình, VPBank luôn chú trọng xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng. Việc thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản của VPBank và ví điện tử sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo an toàn đối với mỗi giao dịch”.

Chi tiết chương trình xem tại: https://www.nganluong.vn/promotion/vpbank/

P.D
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN