Tưng bừng Khai mạc Giải bóng đá SV toàn quốc VTC Cup

(VTC News) - Chiều 28/10 trên sân vận động Chi Lăng, TP Đà Nẵng, Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Cup FIFA Online 2-2010 đã chính thức khai mạc với nghi lễ long trọng.

» "Ném" cơ hội vào cột dọc, xà ngang, ĐHBKHN bị ghìm chân
» VTC Cup 2010: 'Nóng bỏng' ngay ngày khai mạc
» VTC Cup 2010: Chủ nhà vỡ mộng ngày ra quân
» Lịch tường thuật trực tiếp 14 trận đấu VTC Cup 2010


Tới dự Lễ khai mạc giải có ông Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Trưởng Ban chỉ đạo giải; Bà Nông Thị Ngọc Minh, Phó chủ tịch UBDN TP Đà Nẵng; Ông Nguyên Trọng Hỷ, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam; Ông Nguyễn Khả Dân, Phó Tổng giám đốc, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC; Đại diện Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP Đà Nẵng; Đại diện TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đại diện Hội sinh viên Việt Nam; Đại diện 13 đội bóng tham dự giải và đông đảo khán giả là học sinh sinh viên TP Đà Nẵng.


Các vị đại biểu và khách quý đến dự lễ Khai mạc giải.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý đánh giá cao tinh thần thi đấu của các đội bóng tại vòng loại để cùng nhau góp mặt ở VCK và cho đây là sân chơi thể thao bổ ích của sinh viên Việt Nam những năm qua, cần phải đẩy mạnh và phát huy hơn nữa.


Thứ trưởng Bộ DG&DT Trần Quang Quý, phát biểu tại lễ khai mạc.

Cũng tại buổi lễ, Bà Nông Thị Ngọc Minh, Phó chủ tịch UBDN TP Đà Nẵng bày tỏ niềm vinh hạnh khi giải đấu được tổ chức tại TP bên bờ sông Hàn mến khách. Bà nhiệt liệt chào đón sự hiện diện của các VĐV đến từ mọi miền của đất nước và tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo của ĐH Đà Nẵng và sự giúp đỡ nhiệt tình của UBND thành phố, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.


Phó chủ tịch UBDN TP Đà Nẵng, Nông Thị Ngọc Minh phát biểu tại buổi lễ.

Năm thứ 3 liên tiếp là đơn vị đồng hành của sân chơi thể thao của sinh viên, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC cũng sẽ nỗ lực hết mình để giải đấu ngày càng hấp dẫn, thu hút được đông đảo học sinh sinh viên trong cả nước tham gia, đồng thời quảng bá sâu rộng hơn nữa sân chơi này đến với khán giả cả nước qua các kênh thông tin của VTC. Đó cũng là những gì mà ông Nguyễn Khả Dân, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC bày tỏ tại lễ khai mạc. Ngoài ra, ông còn khẳng định không chỉ có sân chơi thể thao, VTC sẽ còn sát cánh với Bộ DG&ĐT tham gia tổ chức nhiều chương trình, sự kiện khác.


Ông Nguyễn Khả Dân, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC phát biểu tại lễ Khai mạc.

Kết thúc buổi lễ khai mạc, cầu thủ Bùi Thanh Duy của ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đại diện cho các cầu thủ tham dự giải, gửi tới đồng bào miền Trung vừa chịu ảnh hưởng của những trận lũ lịch sử số tiền ủng hộ 30 triệu đồng. Đây là việc làm cần thiết và cũng hết sức ý nghĩa của những VĐV tham dự giải bóng đá năm nay.


Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc

Các đội bóng tham dự giả tham gia lễ Khai mạc.

 Màn nghệ thuật chào mừng giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Cup FIFA Online 2 - 2010 trong lễ Khai mạc giải.

 

Ông Dương Thế Lương (đứng giữa), Giám đốc Công ty Đầu tư và Phát triển CNTT VTC Intecom cùng hai đại diện nhà tài trợ khác nhận cờ và hoa từ Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý (ngoài cùng bên phải) và Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nông Thị Ngọc Minh (ngoài cùng bên trái).

Ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tặng hoa cho các cầu thủ tham dự giải.

Ông Nguyễn Khả Dân, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải.

Cầu thủ Bùi Thanh Duy của ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đại diện cho các cầu thủ tham dự giải, gửi tới đồng bào miền Trung vừa chịu ảnh hưởng của những trận lũ lịch sử số tiền ủng hộ 30 triệu đồng.


Hà Thành (thực hiện)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN