Tưng bừng khai mạc giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí - Cúp Trung Thành

Hậu trườngChủ Nhật, 12/07/2020 10:07:20 +07:00
(VTC News) -

Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí - Cúp Trung Thành 2020 khai mạc chiều 12/7 với sự tham gia của 16 đội bóng.

Lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên của giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí - Cúp Trung Thành lần thứ VIII diễn ra tại sân vận động Mễ Trì Thượng. Đây là giải đấu do Tạp chí Đời sống và Pháp luật phối hợp với Trung Thành Foods tổ chức thường niên.

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí - Cúp Trung Thành - 1

Đội bóng VTC News tham dự Cúp Trung Thành 2020.

"Giải bóng đá các cơ quan báo chí tranh Cúp Trung Thành là giải đấu được duy trì thường niên. Trải qua 8 mùa giải, Ban tổ chức rất vui mừng khi được sự ủng hộ của các cơ quan báo chí", ông Nguyễn Tiến Thanh, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu.

"Thông qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn đây vừa là sân chơi giao lưu thể thao, vừa là nơi giao lưu giữa các cơ quan báo chí nhằm tăng tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau về nghề nghiệp."

Báo điện tử VTC News, từng một lần vô địch và một lần giành ngôi Á quân, là một trong 16 đội bóng đại diện cho các cơ quan báo chí, truyền hình tham dự giải đấu năm 2020. Ở trận ra quân, đội bóng Báo điện tử VTC News chia điểm với đội bóng Tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến sau 2 hiệp có tỉ số 0-0.

Cúp Trung Thành 2020 diễn ra theo thể thức chia 4 bảng chọn 8 đội vào vòng loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch. Giải diễn ra từ ngày 11/7 đến 25/7 với các trận đấu diễn ra dịp cuối tuần.

Cúp TrungThành không chỉ là sân chơi bổ ích cho các phóng viên, biên tập viên rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết, đồng đội mà còn là nơi tạo sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan thông tấn báo chí.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !