Tưng bừng đại hội Exciter đầu tiên tại Việt Nam

XeThứ Hai, 23/12/2013 10:00:00 +07:00

(VTC News) - Trong hai tuần cuối của tháng 12, Yamaha Việt Nam liên tiếp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trên toàn quốc cùng đại hội Exciter đầu tiên

(VTC News) - Trong hai tuần cuối của tháng 12, Yamaha Việt Nam liên tiếp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trên toàn quốc cùng đại hội Exciter đầu tiên cho những người yêu thích dòng xe này.


Bằng lửa nhiệt tình và tinh thần đoàn kết, trong hai ngày 21 và 22/12, hơn 300 biker cùng gần 300 chiếc Exciter từ ba miền đất nước đã cùng nhau chinh phục hành trình dài để cùng tụ họp tại Đà Nẵng.

Những chiếc xe thuộc các hội chơi và yêu thích xe Exciter từ Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn TP Hồ Chí Minh... Cùng dịp với sự kiện này, Yamaha Việt Nam mở ngày hội lớn cho những người yêu thích xe Exciter và Nouvo.

Tưng bừng đại hội Exciter đầu tiên tại Việt Nam
Đại diện các CLB Exciter trên toàn quốc

Trong khuôn khổ chương trình nhiều ý nghĩa này, Yamaha Việt Nam tặng 300 bộ lốp sau có kích thước lớn hơn cho 300 khách hàng sử dụng xe Yamaha Nouvo LX và Nouvo SX đời bánh nhỏ.

Các khách hàng sở hữu hai mẫu xe này chỉ cần mua một phụ tùng hoặc phụ kiện có trị giá trên 300.000 đồng là có tham gia chương trình này.

Bộ lốp cỡ lớn có kích thước 90/80 - 16M/C 51P vốn được lắp trên mẫu Nouvo thế hệ mới từng được Yamaha Việt Nam giới thiệu cách đây không lâu.
Tưng bừng đại hội Exciter đầu tiên tại Việt Nam
Thay lốp miễn phí cho các khách hàng sử dựng xe Yamaha Nouvo

Bộ lốp này được cho là giúp cho xe cải thiện khả năng bám đường khi vào cua, đạt độ ổn định và cảm giác lái tốt hơn trên đường trường. Ngoài ra các mẫu xe khác của Yamaha Việt  Nam cũng được thay dầu máy miễn phí trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Tưng bừng đại hội Exciter đầu tiên tại Việt Nam
Bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng may mắn

Cũng trong dịp này, Yamaha cũng tổ chức các hoạt động văn hoá như: Hội thi trang trí xe đẹp, chạy road show cổ động ý thức tham gia giao thông tại Đà Nẵng, đá bóng giao hữu giữa các CLB chơi xe Yamaha, ngoài ra Yamaha còn tổ chức các đoàn từ thiện đi tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và là nạn nhân của bão lụt thời gian qua tại hai xã thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
Tưng bừng đại hội Exciter đầu tiên tại Việt Nam
Tuần hành tuyên truyền về an toàn giao thông

Trước đó, những hoạt động ý nghĩa tương tự đã được tổ chức tại Hải Phòng với sự tham gia của hàng trăm người yêu thích dòng xe Yamaha và thành viên các CLB Exciter khu vực phía Bắc.

Theo dự kiến, trong hai ngày 30 và 31/12, một chương trình hoành tráng chào đón năm mới 2014 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho những người yêu thích dòng xe Yamaha sẽ được tổ chức tại Vinh, Nghệ An.


P.V

Bình luận
vtc.vn