Tung bộ ảnh đầy cá tính, Hồ Ngọc Hà hé lộ vai trò tại Asia‘s Next Top Model 2018
  • Zalo

Tung bộ ảnh đầy cá tính, Hồ Ngọc Hà hé lộ vai trò tại Asia‘s Next Top Model 2018

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/10/2018 11:19:00 +07:00

Bên cạnh việc hé lộ hình ảnh mới, nữ ca sĩ cũng tiết lộ vai trò của cô tại cuộc thi người mẫu quốc tế này.

Sau thời gian dài để khán giả đồn đoán với những thông tin và hình ảnh được chia sẻ từ ê kíp sản xuất của Asia‘s Next Top Model, Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận cô sẽ trở thành giám khảo khách mời tại cuộc thi này.

Được biết, vì lịch trình bận rộn nên nữ ca sĩ phải sắp xếp công việc của mình, đồng thời dành thời gian tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ vì toàn bộ chương trình phải sử dụng tiếng Anh và không có thông dịch viên.

ho ngoc ha (1)

Sau khi HLV Minh Tú rời khỏi chương trình để thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018", Hồ Ngọc Hà trở thành giám khảo khách mời tại "Asia's Next Top Model".

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ có mặt ở Thái Lan để tham gia quay hình cho tập 8 của chương trình trong vai trò giám khảo khách mời, bên cạnh 2 giám khảo chính là host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai. Cả 3 giám khảo đã cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong top 5 vượt qua thử thách của chương trình.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Tôi rất vui vì nỗ lực trong nghề của mình không những được ê kíp, các nhà sản xuất ở Việt Nam trân trọng mà còn được các ê kíp sản xuất nước ngoài biết đến.

Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực, khi bản thân mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở môi trường quốc tế, không phụ sự ủng hộ của công chúng ở Việt Nam”.

ho ngoc ha (4) 3

“Asia's Next Top Model” là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu dành cho những thí sinh đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á tham gia, vượt qua các thử thách để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, hướng đến vị trí Quán quân.

ho ngoc ha (5) 3

Trong lịch sử 5 mùa từng tham gia trước đây, thành tích tốt nhất Việt Nam từng đạt là Á quân “Asia‘s Next Top Model 2017” thuộc về siêu mẫu Minh Tú.

ho ngoc ha (7) 5

Với phong cách thời trang cá tính cùng những kinh nghiệm của mình, Hồ Ngọc Hà nhận được khá nhiều lời mời làm giám khảo, HLV.

ho ngoc ha (9) 7

Trong năm 2017 – 2018, nữ ca sĩ phải từ chối hơn 8 lời mời trở thành HLV, giám khảo các chương trình để tập trung cho những dự án âm nhạc cũng như lịch trình tại các show diễn trong và ngoài nước.

ho ngoc ha (10) 7

Nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng ê kíp thực hiện bộ ảnh mới dành tặng đến khán gỉả, mang ý tưởng về thập niên 80 – thời kỳ hoàng kim của âm nhạc và thời trang. Bộ ảnh còn đề cao và tôn vinh nữ quyền qua những thiết kế mới lạ, táo bạo trong trang phục và cách thể hiện đầy thần thái của Hồ Ngọc Hà.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tung bộ ảnh đầy cá tính, Hồ Ngọc Hà hé lộ vai trò tại Asia‘s Next Top Model 2018" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất