• Zalo

Tung bản mới 'hàng nóng' PCX, Honda mạnh tay hạ giá

Ôtô - Xe máyThứ Ba, 02/10/2012 01:50:00 +07:00

(VTC News) – Với mức giảm 7 triệu đồng cho mẫu PCX bản 2012, Honda Việt Nam lần đầu tiên tung xe mới mà giảm giá.

(VTC News) – Với mức giảm 7 triệu đồng cho mẫu PCX bản 2012, Honda Việt Nam lần đầu tiên tung xe mới mà giảm giá.


Ở phiên bản mới, PCX hầu như không thay đổi về thiết kế ngoại thất. Xe vẫn giữ kiểu dáng cũ và chỉ có một số thay đổi nhỏ như yên lớn hơn trước, sàn để chân rộng tăng cảm giác thoải mái cho người ngồi

Honda PCX vừa có phiên bản mới tại Việt Nam. 
Điểm cải tiến lớn nhất trên phiên bản này nằm ở động cơ khi xe được tích hợp eSP, động cơ thế hệ mới đựơc quảng bá là tiết kiệm nhiên liệu và chạy êm hơn trước.

Xe bắt đầu có mặt trên thị trường từ ngày 1/10. Điều khác biệt nhất ở lần ra mắt xe mới này nằm ở chính sách giá. Lần đầu tiên Honda Việt Nam ra phiên bản mới rẻ hơn phiên bản cũ. PCX mới có giá sau thuế 51,99 triệu đồng, thấp hơn bản cũ tới 7 triệu đồng.

Xe đựơc nâng cấp động cơ và hạ giá 7 triệu đồng. 
Thị trường suy giảm dường như đã khiến Honda Việt Nam phải điều chỉnh khá nhiều về chính sách giá. Trước đây, các phiên bản dù chỉ có cải tiến nhỏ như thêm màu sơn thay tem cũng đội giá. Nay, sức mua giảm buộc Honda phải giảm giá kích cầu cho nhiều sản phẩm kể cả sản phẩm mới.


Việc PCX mới có giá thấp hơn đựơc một số người nhận định là do tác động của việc ra mắt SH giá rẻ. SH phiên bản mới có giá rẻ khiến PCX trở nên khó bán. Chính vì thế, việc giảm giá PCX lần này sẽ giúp tăng khoảng cách giữa hai dòng xe để cải thiện khả năng cạnh tranh của PCX với các đối thủ và với chính đàn anh cùng gia đình, SH.

PCX mới có 4 màu đen, trắng, đỏ và nâu với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km.

Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: