Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tung ảnh tắm trong sữa, công nhân Nga bị khởi tố

(VTC News) -Cơ quan điều tra Nga khởi tố các công nhân ở nhà máy sản xuất pho mát vì những người này tung ảnh khoe cảnh đế vương là tắm trong bồn sữa.

Khởi đầu từ một bức ảnh "tự sướng" đăng lên mạng xã hội, hôm nay 4/4 cơ quan điều tra Nga đã quyết định khởi tố các công nhân một Nhà máy sản xuất pho mát ở thành phố Omsk.
Các công nhân đang tắm sữa 

Các công nhân đang tắm sữa 


Cuối tháng Ba vừa qua, một nhân viên của Nhà máy sản xuất pho mát "Syry" của thành phố Omsk đã post lên mạng xã hội một số bức ảnh và clip, "khoe" họ đang được sống cảnh đế vương là tắm trong bồn sữa như thế nào. 
Các sản phẩm pho mát sợi của Nhà máy Syry 

Các sản phẩm pho mát sợi của Nhà máy Syry 


Các công nhân nằm ngả ngớn trong một bồn bằng inox chứa đầy sữa để sản xuất ra pho mát sợi. Trên các bức ảnh người ta còn thấy những bức tường và sàn xưởng bẩn thỉu, cạnh đó là các thùng đựng thành phẩm pho mát sợi (trên thị trường Việt Nam còn được gọi là pho mát dây).
Các bức ảnh trên ngay lập tức đã tạo "bão" trên các mạng xã hội của Nga và cơ quan điều tra liền vào cuộc. 
Theo kết quả điều tra, Nhà máy này chuyên sản xuất pho mát sợi mác "Syroedovo" và "Adygey", chỉ riêng năm nay đã đưa ra thị trường 49 tấn sản phẩm.
Đại diện Cơ quan điều tra Liên bang Nga Vladimir Markin cho biết, các nhân viên này bị khởi tố theo khoản 1, điều 238 Luật hình sự Liên bang Nga về việc vi phạm các quy định an toàn tính mạng và sức khỏe người tiêu dùng.

Phan Hồng Hà
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN