Tung ảnh nóng trước khi giã từ sự nghiệp

(VTC News) – Thay lời tạm biệt công chúng khi quyết định chia tay sự nghiệp ca hát, Goto Maki - cựu thành viên của nhóm nhạc Hello! Project đã cho ra mắt một bộ ảnh nóng bỏng.

Goto Maki sinh ngày 23/9/1985 tại Tokyo. Năm 1999, cô trở thành thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng một thời Hello! Project. 

Ca sĩ Nhật Bản Goto Maki. 

Sau khi nhóm tan rã, Goto Maki bước vào sự nghiệp solo và gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong sự nghiệp âm nhạc và còn cả trên màn ảnh. Gương mặt đầy cá tính của cô cũng thường xuất hiện trong các show truyền hình và các tạp chí thời trang.

 
Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi gia nhập nhóm nhạc Hello!Project. 

Sau hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, Goto Maki đột ngột tuyên bố chia tay sự nghiệp vào đầu năm 2012. Dường như để gây dấu ấn trước khi "dứt áo ra đi", ngày 27/11 vừa qua, cô ca sĩ này đã tung ra một ảnh nóng bỏng thay cho lời tạm biệt.


 
 
Ngoài vai trò ca sĩ,diễn viên, cô còn là người mẫu của một số tạp chí.  

Goto Maki tâm sự, thông qua bộ ảnh này, cô hi vọng các fan sẽ nhìn thấy một gương mặt hoàn toàn mới nơi cô. Theo Goto Maki, cô không hề cố gắng phô bày thân thể của mình mà thực hiện bộ ảnh này một cách hết sức tự nhiên.

 
 
 
 
 
 Bộ ảnh chia tay sự nghiệp của ca sĩ Goto Maki.

Vân Tuyền
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN