Tung ảnh nóng của tình địch để trả thù

(VTC News) - Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về 1 bài viết trên blog có tựa đề “Người bạn thân nhất đã cướp mất người yêu tôi, tôi phải làm gì đây?”. Nhưng gây sốc hơn là cách mà cô gái đó đã làm để thỏa nỗi căm tức: tung ảnh nóng của tình địch lên mạng.

Ngày 21/7, một cô gái có nick là “ Bướm yêu hoa” tâm sự trên blog rằng người bạn thân nhất của cô đã cướp bạn trai của mình. Cô than rằng: “Tại sao họ lại đối xử với tôi như vậy? Lúc nào tôi cũng nghĩ cho họ, nhưng họ lại không hề quan tâm đến cảm nhận của tôi, tôi hận họ”.

“Bướm yêu hoa” tự xưng là học sinh lớp 12, bị hai người mà mình yêu quý nhất phản bội, khiến cô vừa buồn vừa tức giận.

  Ảnh nóng bị tình địch tung lên mạng. 

Ảnh nóng bị tình địch tung lên mạng. 

Một ngày sau khi bài viết được đăng, cùng với những lời lẽ có phần quá khích, “bướm yêu hoa” bắt đầu tung ảnh nóng của “tình địch” lên mạng.

Chiều 26/7, cô gái có nick “Phi Phi” - nhân vật nữ thứ hai trong mối tình tay ba lên tiếng với những lời lẽ đe dọa “Tôi định nể tình bạn giữa chúng ta mà không để bụng chuyện này nhưng cậu đã dám tung cả ảnh tôi lên mạng thì tôi sẽ không thể cho qua được nữa, cậu đúng là điên rồi!”.

Sau khi nhận được câu trả lời từ cô bạn, “bướm yêu hoa” ngay lập tức trả đũa bằng cách tiếp tục tung ảnh chụp cảnh nóng của bạn trai và tình địch với những lời lẽ nhục mạ cùng lời nhắn “đừng trách tôi”.

Liên tiếp sau đó, 2 người tiếp tục tung những tấm ảnh riêng tư nhất của đối phương đồng thời chỉ đích danh và tên tuổi cùng hàng loạt lời buộc tội.

Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ và thất vọng trước hành động của 2 cô gái: “Trời đất ơi, sao lại có kiểu hù dọa nhau thế này?” “thế hệ 9X khủng bố quá”…

Các phóng viên hiện đang cố gắng liên lạc với 2 bên, hi vọng họ sẽ bình tĩnh hơn và chấm dứt kiểu “hòn bấc ném qua hòn chì ném lại” đáng sợ này.

Vân Tuyền (theo QQ)
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN