Túi xách đắt nhất thế giới giá lên tới... 37 tỷ đồng

(VTC News) - Những chiếc túi sang trọng và quý phái thuộc "top" siêu giá từ 1,8 đến 37 tỷ đồng, nổi bật với những viên kim cương và bạch kim lấp lánh.

1. Platinum Ginza Tanaka

Chiếc túi đắt nhất thế giới được Ginza Tanaka (người Nhật Bản) thiết kế, với sự kết hợp giữa bạch kim lóng lánh cùng 2000 viên kim cương.

   

 


Chiếc túi này được ra mắt tại tuần lễ trang sức Luân Đôn năm 2009. Quai đeo của túi có thể tháo rời ra để đeo như vòng cổ hoặc vòng tay, ngoài ra Tanaka còn đính 81 viên kim cương nhỏ xung quanh cùng 1 viên kim cương hình quả lê nặng 8 cara ở mặt trước chiếc túi, nó có thể tháo ra để cài lên áo giúp người dùng toát lên vẻ sang trọng, quý phái.


Giá: 2 triệu USD ( tương đương khoảng  37 tỷ đồng).


2. Dimond Forever Chanel


Túi Diamond Forever của Chanel có móc khoá làm bằng vàng trắng 18 cara, trên túi có đính 334 viên kim cương tổng trọng lượng lên đến 3,56 cara.

   

 


Những chiếc túi loại này được tung ra thị trường từ tháng 12 năm 2009 trong đó có 5 chiếc được bán tại Mỹ.


Giá: 261.000 USD (tương đương khoảng 5 tỷ đồng).

3. Marte Coddile Hermes


Chiếc túi Birkin của hãng Hermes được làm bằng da cá sấu rất lịch lãm và quý phái. Móc khoá của nó được đính kim cương trắng 10 cara.

   

 


Sở dĩ có tên là Birkin là do đặt theo tên của ca sỹ người Pháp Jane Birkin.

Giá: 120.000 USD (tương đương khoảng 2,3 tỷ đồng).


4. Lana Marks Cleopatra


Túi Cleopatre của Lana Marks là loại túi xa xỉ, toát lên vẻ sang trọng và quý phái, mỗi năm chỉ có một số lượng rất hạn chế được tung ra thị trường.

   

 


Chủ sở hữu loại túi này thường là những người nổi tiếng trong đó có cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ là bà Laura Bush và cố công nương Diana. 

Chiếc túi này thường được làm bằng da cá sấu, móc cài làm bằng vàng trắng 18 cara ngoài ra còn được đính kèm 1500 viên kim cương trắng và đen


Giá: 100.000 USD( tương đương khoảng trên 1,9 tỷ đồng).

 

5. Leiber Precious Rose


Chiếc túi kiều diễm này có hình bông hoa hồng đính 1.016 viên kim cương với tổng khổi lượng lên tới 42,56 cara, 1169 viên đá saphia hồng và 800 viên đá tuamalin đây là loại đá có màu sắc bắt mắt và có tác dụng tốt với sức khoẻ ngưởi sử dụng.

   

 


Chỉ có duy nhất 1 chiếc túi này được bán ra thị trường thế giới.


Giá: 92.000 USD ( tương đương khoảng  1,8 tỷ đồng).

Thành Công (theo cdhb

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN