Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Túi tiền" Rooney còn nguyên dù dính scandal sex

(VTC News) - Sau khi liên tiếp đón nhận những tin không vui vì vụ scandal tình ái bị phơi ra ánh sáng, tiền đạo của đội tuyển Anh và câu lạc bộ MU đã thấy những tín hiệu vui đầu tiên từ các nhà tài trợ của mình, Nike và Coca Cola.

Tiền đạo của Manchester United luôn là một trong những ngôi sao được hâm mộ nhất không chỉ tại nước Anh mà còn trên toàn thế giới. Chính danh tiếng đó đã giúp cho Rooney có được nhiều hợp đồng quảng cáo và tài trợ béo bở với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Nike, EA Sports hay Coca Cola. Chính khoản tiền đó chiếm phần lớn trong số 35 triệu bảng tài sản của Rooney, theo bản danh sách của tờ Sunday Times.

  Rooney vẫn cùng các đồng đội tới Thụy Sỹ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại Euro 2012.

Rooney vẫn cùng các đồng đội tới Thụy Sỹ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại Euro 2012.


Tuy nhiên, với scandal bị tố cáo quan hệ với gái làng chơi vừa qua, hình ảnh của Rooney trước công chúng đã đi xuống một cách thảm hại, đe dọa đến thời hạn các hợp đồng tài trợ của anh. Ngày hôm qua, hãng đồ thể thao nổi tiếng thế giới Nike đã có những phản ứng đầu tiên về vụ việc đang gây xôn xao dư luận này.

Người phát ngôn của Nike nói: “Chúng tôi đã làm việc với Wayne 7 năm nay và sẽ tiếp tục là như vậy trong tương lai. Đây hoàn toàn là vấn đề riêng tư của Wayne và gia đình cậu ấy, và chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm vào lúc này.” Trước đây, Nike cũng đã có thái độ tương tự với vụ bê bối tình ái dẫn đến sự tan vỡ gia đình của tay golf nổi tiếng Tiger Woods.

Một nhà tài trợ khác, hãng nước giải khát Coca Cola cũng tỏ thái độ tôn trọng R10 bằng tuyên bố: “Đây là chuyện riêng của Rooney và gia đình cậu ta". Ở một diễn biến khác Liên đoàn bóng đá Anh đã chính thức xác nhận, chân sút của MU vẫn sẽ cùng các đồng đội sang Basel vào hôm thứ Hai để chuẩn bị cho trận đấu trong khuông khổ vòng loại Euro 2012 gặp đội chủ nhà Thụy Sỹ.Chí Thiện
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN