Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ

(VTC News) – Sau sự việc Minh Hằng chôm giọng Lan Anh, Bước nhảy hoàn vũ tiếp tục dậy sóng khi đêm qua (25/3), MC Tuấn Tú buồn bã cho biết, anh suýt bỏ thi vì kịch bản phần biểu diễn của anh bất ngờ bị thay đổi vào phút cuối.

    » Minh Hằng chôm giọng và bài học về lòng tự trọng
» Minh Quân, Minh Hằng lên tiếng sự cố chôm giọng Lan Anh
» Sự cố chôm giọng: BTC xin lỗi, Minh Hằng im lặng
» Bị tố 'chôm giọng Lan Anh': Minh Hằng nói gì?
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng

» Minh Hằng chôm giọng và bài học về lòng tự trọng » Minh Quân, Minh Hằng lên tiếng sự cố chôm giọng Lan Anh » Sự cố chôm giọng: BTC xin lỗi, Minh Hằng im lặng » Bị tố 'chôm giọng Lan Anh': Minh Hằng nói gì? » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng "chôm giọng hát" Lan Anh?

Sau phần thi, Tuấn Tú chia sẻ với khán giả truyền hình, anh đã cố gắng hết mình với phần biểu diễn. Tuy nhiên, chiếc thắt lưng tụt ra nên cũng mải để ý đến điều này. Tuấn Tú cũng đã nói về những trục trặc cho bài thi của mình nên hơi căng thẳng.

Kết thúc đêm diễn, chia sẻ với VTC News, Tuấn Tú thẳng thắn nói về những trục trặc trong đêm thi đầu tiên của mình. MC điển trai nói, ban đầu kịch bản điệu nhảy của anh là đóng vai một người nghiện và được cảm hóa bằng dance sport. Anh muốn mang đến thông điệp, dance sport đẩy lùi ma túy. Do đó, phần phóng sự giới thiệu trước đó với sự góp mặt của Minh Quân mới có những cảnh ngồi ở công viên như vậy.

Tuy nhiên, cho đến phút cuối cùng, chuẩn bị lên sân khấu thì BTC cho biết, anh không được diễn kịch bản cũ, thay vì một thằng nghiện, Tuấn Tú phải là một người hùng. Điều này thực sự là một cú sốc và làm Tuấn Tú hết sức bất ngờ. Vì thế, khán giả cũng không thể hiểu được ý đồ của clip trước điệu nhảy. Hai thứ đã vênh nhau khi kịch bản thay đổi.

“Mặc dù là một diễn viên, với một câu thoại thay đổi thì tôi có thể làm được, đằng này đây là kịch bản khiêu vũ, không phải sở trường của tôi. Tôi không biết làm gì với sự thay đổi đột ngột này. Nó rất ảnh hưởng đến tâm lý của tôi” – Tuấn Tú chia sẻ.

  Tuấn Tú cùng Minh Quân tại buổi duyệt chương trình 

Tuấn Tú cùng Minh Quân tại buổi duyệt chương trình 

   Phần biểu diễn của Tuấn Tú và bạn nhảy trong đêm thi đầu tiên

 Phần biểu diễn của Tuấn Tú và bạn nhảy trong đêm thi đầu tiên

Tuấn Tú cho biết, vì sự thay đổi này, toàn bộ đạo cụ sân khấu của anh cũng không được BTC cho phép đưa ra sân khấu. Lúc đầu, anh định sẽ không tiếp tục biểu diễn, nhưng vốn là người làm truyền hình lâu năm, anh biết, nếu không xuất hiện sẽ làm hỏng chương trình truyền hình trực tiếp. Hơn nữa, sự vắng mặt bất ngờ của anh sẽ làm khán giả, những người yêu mến anh thất vọng. Vì thế, trong sự lấn cấn và không thoải mái về tâm lý, Tuấn Tú đã ra diễn với sự cố gắng cống hiến hết mình.

Tuy nhiên, Tuấn Tú cho rằng, BTC nợ anh một lời giải thích, tại sao không thông báo sớm cho anh biết về sự thay đổi kịch bản? Cho đến chiều 25/3, trước đêm chung kết, diễn viên chính của Cô nàng tóc rối vẫn chạy duyệt chương trình với kịch bản cũ.

>>Xem phần biểu diễn của Tuấn Tú trong đêm thi đầu tiên


Nói về số điểm thấp nhất, mặc dù chỉ được 30 điểm nhưng Tuấn Tú cho biết, anh hoàn toàn không phàn nàn gì. Tuy nhiên, anh không hài lòng về những nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Chàng MC điển trai này cho rằng, vị giám khảo này đã có những nhận xét thiếu thiện chí với phần trình diễn của anh.

Sau phần trình diễn điệu Cha Cha Cha của Tuấn Tú, đạo diễn Quang Dũng chia sẻ, “Tuấn Tú rất có ý đồ khi mặc chiếc áo đầu tiên ra ngoài vì anh đoán được anh sẽ gặp nguy hiểm trong vòng thi này và tự dự đoán khả năng của mình. Tôi nghĩ Tuấn Tú vụng về nhưng đáng yêu. Có thể bạn không được điểm cao của tôi nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ thích. Và tôi nghĩ bạn sẽ mang nhiều niềm vui đến cho các thí sinh khác nữa”. Sau phần nhận xét này, vị đạo diễn này đã cho Tuấn Tú điểm 7, giống số điểm của Quốc Bảo.

Tuấn Tú cho biết, với phần thi thứ hai và là phần thi đầu tiên với điệu Cha Cha Cha trên sân khấu, anh nghĩ BGK phải có những động viên thay vì những câu nói đầy ý tứ như vậy. Tham gia cuộc thi, Tuấn Tú đã cố gắng hết mình để cống hiến cho khán giả những giây phút sảng khoái nhất. Việc đạo diễn Quang Dũng nói mặc áo đen như dự đoán được sự nguy hiểm và khả năng của mình đối với Tuấn Tú là khó chấp nhận. Anh muốn đặt câu hỏi, đạo diễn có ý đồ gì khi nói những câu như vậy.

Với tâm lý buồn bã, Tuấn Tú mong muốn, BTC và BGK sẽ có một thái độ ứng xử công bằng với tất cả các thí sinh, không chỉ có Tuấn Tú mà cả các thí sinh khác nữa. Đặt câu hỏi với Tuấn Tú về việc có suy nghĩ sẽ dừng lại cuộc thi khi bị xử ép như vậy, anh cho biết, ban đầu anh cũng định từ bỏ. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng hết mình cho các phần thi đến lúc buộc phải dừng lại vì khán giả của mình, những người đã cho anh vị trí ngày hôm nay và ủng hộ anh.

Với những băn khoăn của Tuấn Tú, chúng tôi sẽ liên lạc với BTC Bước nhảy hoàn vũ và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để cho câu trả lời sớm nhất tới độc giả.

Đào Gia Long
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

    » Minh Hằng chôm giọng và bài học về lòng tự trọng
» Minh Quân, Minh Hằng lên tiếng sự cố chôm giọng Lan Anh
» Sự cố chôm giọng: BTC xin lỗi, Minh Hằng im lặng
» Bị tố 'chôm giọng Lan Anh': Minh Hằng nói gì?
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng

» Minh Hằng chôm giọng và bài học về lòng tự trọng » Minh Quân, Minh Hằng lên tiếng sự cố chôm giọng Lan Anh » Sự cố chôm giọng: BTC xin lỗi, Minh Hằng im lặng » Bị tố 'chôm giọng Lan Anh': Minh Hằng nói gì? » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng "chôm giọng hát" Lan Anh? » VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ 2012 » 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Cần 'thêm muối' cho MC » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Dũng khùng soi các chân dài » Mở màn bước nhảy hoàn vũ 2012: Thí sinh khoe tài ca hát » 'Bước nhảy hoàn vũ 2012' hay 'Giọng hát hoàn vũ'?

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN