Tuấn Tú bị “dìm hàng”: Dũng khùng và BTC lên tiếng

(VTC News) – Trước những ý kiến của MC Tuấn Tú cho rằng anh bị xử ép tại đêm thi đầu tiên, BTC BNHV 2012 và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc. BTC cho rằng, việc thay đổi kịch bản như trường hợp của Tuấn Tú là bình thường. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng khẳng định anh không ác ý khi nhận xét phần diễn của MC này.

    » Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ
» Tuấn Tú đầy cuốn hút với điệu 'chu miệng'

» Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ » Tuấn Tú đầy cuốn hút với điệu 'chu miệng'

Sau đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) tối qua (25/3), MC Tuấn Tú băn khoăn và có những chia sẻ thẳng thắn cùng VTC News. Anh cho rằng, mình đã bị đối xử không công bằng khi bị thay đổi kịch bản vào phút chót. Bên cạnh đó, những nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với phần biểu diễn của anh là thiếu thiện chí. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã trao đổi với BTC chương trình cũng như vị giám khảo thứ 4 để có những giải thích.

  Tuấn Tú và bạn nhảy 

Tuấn Tú và bạn nhảy 


BTC BNHV: Chuyện thay đổi kịch bản là bình thường

Đại diện BTC, ông  Nguyễn Quang Minh - TGĐ Công ty truyền thông Cát Tiên Sa – đơn vị sản xuất chương trình cho biết, ông không thấy Tuấn Tú thắc mắc, phản ánh gì với BTC. Sự thay đổi có thể là nhiều vấn đề như video clip không phù hợp, đạo cụ không phù hợp nên sẽ không đạt hiệu quả tốt khi biểu diễn và ê kíp có thể đưa ra quyết định thay đổi cuối cùng. Trong đêm thi, tiết mục của Minh Quân cũng phải điều chỉnh rất nhiều.

Ông Minh khằng định: “Không có chuyện mâu thuẫn gì với BTC hay ê kíp với thí sinh và BTC luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh. Năm nay là năm thứ ba, có hàng trăm tiết mục thay đổi như vậy và chuyện này là bình thường, không có chuyện ảnh hưởng tâm lý thí sinh và chưa thấy có ai phản ảnh gì. Nếu bị điểm thấp, ai cũng nhăm nhăm bỏ thi thì còn ai chơi?”

  Ông Nguyễn Quang Minh (áo sọc, giữa) họp mặt các thí sinh 

Ông Nguyễn Quang Minh (áo sọc, giữa) họp mặt các thí sinh 


Ông Minh cũng cho biết thêm, phần dẫn dắt chỉ là thêm mắm, thêm muối cho nó thi vị chứ các giám khảo cũng chẳng ai chấm những điều này. “Giám khảo chỉ chấm anh nhảy tay, chân thế nào, đúng nhịp không, có toát được cảm xúc không… Vì vậy, những thay đổi, lược bỏ ở phần dẫn dắt không ảnh hưởng gì đến điểm số.

Trong một cuộc chơi, thí sinh cũng đã kí hợp đồng cam kết với BTC, không phải muốn bỏ là bỏ mà chỉ trừ những lý do bất khả kháng như ốm đau, tai nạn… và các thí sinh cũng ý thức được điều đó”.

ĐD Nguyễn Quang Dũng: Không "dìm hàng" Tuấn Tú

  ĐD Nguyễn Quang Dũng khẳng định không

ĐD Nguyễn Quang Dũng khẳng định không "dìm hàng" Tuấn Tú 


Nói về việc Tuấn Tú không hài lòng với những nhận xét được cho rằng thiếu thiện chí của Nguyễn Quang Dũng, vị đạo diễn này cho biết, anh thấy phần biểu diễn của Tuấn Tú cứng nhắc, ngây ngô hơn các thí sinh dù Tuấn Tú có nhiều chiêu trò. Tuấn Tú nhảy rất cứng, tệ nhất trong tất cả các thí sinh ở đêm thi vừa rồi và điểm 7 anh cho là hoàn toàn khách quan. “Nói thẳng quá cũng dở nên mình nghĩ mình chê theo kiểu vui vui, nhẹ nhàng bớt cho nó dễ chịu hơn chứ không có ác ý hay “dìm hàng” Tuấn Tú” – anh nói.

Về việc nhận xét trang phục của Tuấn Tú như vậy, Nguyễn Quang Dũng cho biết, anh chỉ có nhiệm vụ nhận xét về dàn dựng, biểu cảm, của thí sinh, còn nhận xét về chuyên môn thì đã có 2 giám khảo là kiện tướng dance sport Chí Anh và Khánh Thy.

Vị Giám khảo thứ tư cũng rất hiểu tâm lý của thí sinh là những người nổi tiếng đi thi. Thường thì, mọi người ai cũng thích được khen nhưng là một giám khảo, anh chỉ nhận xét đúng như những gì mình thấy, mình cảm nhận được dù có thể là chủ quan nhưng không có ác ý gì hết. Anh cũng mong những nhận xét sẽ gúp các thí sinh tiến bộ hơn và được khán giả yêu thích.

Sự thẳng thắn có thể làm mất lòng các thí sinh cũng là những người đồng nghiệp, hợp tác trong công việc nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thẳng thắn cho rằng không ngại vì nếu làm giám khảo chỉ toàn những lời khen thì thấy thật nhàm chán, nhạt nhòa.

Phượng Hoàng
Photo: Lý Võ Phú Hưng

    » Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ
» VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ 2012
» 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ
» Bước nhảy hoàn vũ 2012: Cần 'thêm muối' cho MC
» Bước nhảy hoàn vũ 2012: Dũng khùng soi các chân dài
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng

» Tuấn Tú suýt bỏ thi vì bị xử ép tại Bước nhảy hoàn vũ » VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ 2012 » 20h tối nay: Trực tiếp Got Talent và Bước nhảy hoàn vũ » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Cần 'thêm muối' cho MC » Bước nhảy hoàn vũ 2012: Dũng khùng soi các chân dài » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng "chôm giọng hát" Lan Anh? » Mở màn bước nhảy hoàn vũ 2012: Thí sinh khoe tài ca hát » 'Bước nhảy hoàn vũ 2012' hay 'Giọng hát hoàn vũ'? » Tiêt mục mở màn khuấy động bước nhảy hoàn vũ 2012 » VTC News truyền hình trực tiếp Bước nhảy hoàn vũ

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh