• Zalo

Tuần trăng mật muộn: Tại sao không?

Sức khỏe Thứ Ba, 13/12/2011 01:35:00 +07:00

(VTC News) – Tuần trăng mật không nhất thiết chỉ dành cho các cặp mới cưới, mà đây cũng là đốm lửa để khơi gợi tình yêu cho các cặp vợ chồng lấy nhau đã lâu.

(VTC News) – Tuần trăng mật không nhất thiết chỉ dành cho các cặp mới cưới, mà đây cũng là đốm lửa để khơi gợi tình yêu cho các cặp vợ chồng lấy nhau đã lâu.

Có thể đem lại cho tình yêu những cảm xúc lãng mạn bằng nhiều cách khác nhau, một trong số đó là tuần trăng mật. Điều này không chỉ áp dụng được với những cặp vợ chồng mới kết hôn, việc khơi lại những đốm lửa tình yêu lãng mạn cũng hoàn toàn có thể đối với những cặp vợ chồng đã lấy nhau mười mấy năm thậm chí là hàng chục năm.

 

Mặc dù đã ở trong một mối ràng buộc chính thức, đừng để tình yêu mất đi thi vị, các chàng trai cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà nên chăm sóc tình yêu đến mức có thể.

Sau đây là những bí quyết giúp bạn mà Times of India cho rằng đó là những “nghi lễ” của tình yêu.

Hẹn hò lãng mạn

Mặc dù cả hai đều có công việc bận rộn nhưng không có nghĩa hai bạn gạt thời gian dành cho nhau sang một bên. Hãy dành thời gian để cùng nhau bước vào một cuộc hẹn như hẹn ăn tối ở bên ngoài, hẹn đi chơi công viên vào ngày chủ nhật hoặc hẹn ngày đi chụp ảnh, xem phim cùng nhau.

Tìm hiểu những gì người kia muốn, sau đó, khai thác điều đó cùng nhau và tạo niềm vui để người kia thấy: tình yêu vẫn còn mới.
 
 Lên kế hoạch đem lại một sự ngạc nhiên

Đem lại cho nửa yêu thương một ngạc nhiên sẽ khiến sự lãng mạn tăng thêm một nửa và làm cho mối quan hệ của bạn lại được hâm nóng. Vì thế, hãy tạo ý tưởng lãng mạn mới hơn để những ngày tháng cả hai đang đi qua trở nên có ý nghĩa hơn và hiệu quả hơn, và mối quan hệ của hai người cũng trở nên bền chặt.
 
Kỳ nghỉ bên nhau

Nếu thời gian bạn có dài hơn, hãy đặt kế hoạch cho kỳ nghỉ tới một nơi lãng mạn và là một lựa chọn thay thế đáng thử nghiệm. Nhưng nếu như bạn không kịp đến một địa điểm kỷ niệm đặc biệt của hai bạn, bạn có thể thiết kế kỳ nghỉ ở nhà cùng nhau. Cách để thực hiện ý tưởng này tốt là trang hoàng nhà cửa giống như nơi mà các bạn muốn đến và có thể thư giãn suy nghĩ và tâm hồn của cả hai.

Lựa chọn một khóa học cùng nhau

Cốt lõi của một lịch trình mà các bạn bên nhau là thực hiện kế hoạch cùng nhau. Ý tưởng hấp dẫn khác mà bạn cần thử cùng nhau là tham gia một khóa học cùng với người bạn đời ví dụ như khóa học nấu ăn, hay khiêu vũ. Như thế, kết nối sâu sắc giữa bạn cũng được duy trì.

Dạ mai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều