• Zalo

Tuần tới, mở lại phiên tòa xét xử cha con nguyên đại tá công an đánh vợ chồng anh trai nhập viện

Pháp luật Thứ Bảy, 15/12/2018 11:56:00 +07:00

Ngày 20/12, TAND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) sẽ mở lại phiên tòa xét xử cha con nguyên đại tá công an đánh đập anh trai và chị dâu nhập viện.

Sáng 15/12, thông tin với PV VTC News, bà Cao Thị Chín (SN 1974, vợ nạn nhân Nguyễn Mạnh Hồng – đã chết; ở xóm 4, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, TAND huyện Vân Đồn sẽ mở lại phiên tòa xét xử cha con nguyên đại tá công an, đánh đập vợ chồng bà nhập viện hồi tháng 3/2018.

Theo Quyết định của TAND huyện Vân Đồn, phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Anh Tuấn (SN 1979, nguyên đại tá công an) và bị cáo Nguyễn Đức Bình (SN 1994, con trai Nguyễn Anh Tuấn, cùng trú tại phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội) về tội "Cố ý gây thương tích" sẽ được mở lại vào 8h ngày 20/12/2018, tại Hội trường xét xử của TAND huyện Vân Đồn.

IMG_5791

 Hai cha con nguyên đại tá công an tại phiên tòa sáng 26/11.

Trước đó, sáng 26/11, TAND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với 2 cha con nguyên đại tá công an đánh vợ chồng anh trai nhập viện, gây xôn xao dư luận tại Quảng Ninh hồi tháng 3/2018.

Tuy nhiên, sau phần khai mạc và thẩm tra căn cước những người tham gia phiên tòa, HĐXX thông báo, 2 luật sư bào chữa cho 2 bị cáo Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Đức Bình vắng mặt trong phiên tòa nhưng không thông báo trước cho HĐXX. Đồng thời, một số người làm chứng cũng vắng mặt không lý do.

Bị cáo Nguyễn Đức Bình đề nghị xin mở phiên tòa vào một ngày khác khi có mặt của luật sư bào chữa cho bị cáo. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Anh Tuấn cho rằng vắng luật sư bào chữa, bản thân bị cáo vẫn tự bào chữa được.

Sau thời gian hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa và sẽ mở lại vào một ngày thích hợp.

IMG_5810

 Vợ và con ông Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1957, anh trai bị cáo Nguyễn Anh Tuấn) đến phiên tòa, họ tỏ ra bức xúc với cha con bị cáo Nguyễn Anh Tuấn vì đã ra tay đánh đập ông Hồng.

Cũng trong sáng 26/11, vợ và con của bị hại mang theo di ảnh của ông Nguyễn Mạnh Hồng (SN 1957, anh trai bị cáo Nguyễn Anh Tuấn) đến phiên tòa. Họ tỏ ra bức xúc với cha con bị cáo Nguyễn Anh Tuấn vì đã ra tay đánh đập vợ chồng ông Hồng.

Một số người dân đến tham dự phiên tòa cũng tỏ ra bức xúc trước việc làm vi phạm pháp luật, vi phạm đạo lý của cha con nguyên đại tá công an khi ra tay đánh đập chính người anh, người bác ruột của mình.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.