Tuần tới, cả nước có mưa, đề phòng dông lốc và mưa đá

(VTC News) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, bắt đầu từ đêm nay, các khu vực trên cả nước có mưa, mưa rào và dông rải rác.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước trong tuần tới:

Phía Tây Bắc Bộ, từ đêm nay đến 8/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ 8-15/4 có mưa vài nơi; riêng các ngày 11, ngày 12 có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Phía Đông Bắc Bộ từ đêm nay đến 9/4 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; Riêng vùng núi từ nay đến 8/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Từ 10-15/4, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; riêng từ đêm 11, ngày 12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, từ nay đến 10/4 có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ 11-15/4 có mưa vài nơi, riêng các ngày 11, ngày 12 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

Tuan toi, ca nuoc co mua, de phong dong loc va mua da hinh anh 1

Tuần tới, các khu vực trên cả nước có mưa, mưa rào và dông rải rác. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, từ đêm nay đến 15/4 đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Riêng chiều tối và đêm 12 và 13/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên, từ đêm nay đến 15/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng từ chiều tối ngày 12 và 13/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Khu vực Nam Bộ, từ đêm nay đến 15/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng miền Đông có nắng nóng. Riêng từ 12 đến 13/4 chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Khu vực Thủ đô Hà Nội, từ nay đến 15/4 có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng các ngày từ 11-12/4 có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nông dân Phú Thọ mất trắng hàng chục tỷ đồng chỉ sau 15 phút

Nông dân Phú Thọ mất trắng hàng chục tỷ đồng chỉ sau 15 phút

Sau trận giông lốc kéo dài khoảng 15 phút, người dân tại hai xã Đỗ Sơn và Thanh Minh của tỉnh Phú Thọ bị thiệt hại hàng chục tỷ đồng.
 
Miền Bắc đón 2 – 3 đợt không khí lạnh trong tháng 4

Miền Bắc đón 2 – 3 đợt không khí lạnh trong tháng 4

Trong tháng 4, miền Bắc có khả năng đón 2 – 3 đợt không khí lạnh, tuy nhiên cường độ chỉ yếu đến trung bình.
 
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU