Tuần sau công bố chất lạ trong áo ngực
  • Zalo

Tuần sau công bố chất lạ trong áo ngực

Sức khỏe Thứ Năm, 01/11/2012 06:12:00 +07:00

(VTC News) – Sáng 1/11, Chi Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho hay, dự kiến tuần sau sẽ có kết quả kiểm nghiệm chất lạ trong áo nịt ngực Trung Quốc.

(VTC News) – Sáng 1/11, Chi Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cho hay, dự kiến tuần sau sẽ có kết quả kiểm nghiệm chất l trong áo nịt ngực Trung Quốc

Ngày 31/10, Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng gửi mẫu dung dịch đặt bên trong các áo nịt ngực bị đã tạm giữ trước đó đi kiểm nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Quatest 2).

Theo Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng, dự kiến tuần sau sẽ có kết quả kiểm nghiệm chất lạ trong áo nịt ngực Trung Quốc 

Phó Chi Cục trưởng Chi Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng Nguyễn Nho Hậu cho hay: “Dự kiến trong tuần sau sẽ có kết quả. Căn cứ kết quả kiểm nghiệm, chúng tôi sẽ công bố rộng rãi để người dân được rõ”.


Trước đó, Đội Quản lý thị trường số 1 Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra tại đối với các hộ kinh doanh mặt hàng áo quần lót, mỹ phẩm tại Chợ Cồn, lập biên bản và tạm giữ hơn 160 áo nịt ngực do Trung Quốc sản xuất nhưng không có nhãn phụ bằng Tiếng Việt, không có hóa đơn chứng từ.

Trong số đó có hàng loạt các nhãn hiệu như Huang Jia Ma Lian, Ménghuting, Yamisi và Shengyilong có chứa các túi dung dịch bị người dân phản ánh là gây tức ngực, khó thở khi sử dụng.
>> Toàn cảnh áo ngực Trung Quốc có chất lạ

Bửu Lân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuần sau công bố chất lạ trong áo ngực" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin