• Zalo

Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng bất mãn rời ghế nóng 'Giọng hát Việt' vì học trò bị loại

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/06/2019 12:48:00 +07:00

Bất mãn trước kết quả của học trò, 2 nam nghệ sĩ tức giận rời khỏi ghế nóng.

Trong tập 10 Giọng hát Việt 2019 lên sóng tối 16/6, 3 HLV Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng tiếp tục vòng Đo ván bằng màn thách đấu. Diễn biến đêm thi trở nên căng thẳng vì màn so kè giữa Hồng Hòa - Hồng Hiếu đội Tuấn Hưng và Đức Trường đội HLV Thanh Hà.

Cặp sinh đôi đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Live for this moment với phong cách sôi động và chuyên nghiệp khiến khán giả thích thú. Bản thân HLV Tuấn Hưng cũng hài lòng với trình diễn của học trò. Còn với Đức Trường, anh khoe giọng hát đầy cảm xúc với Một phút.

gionghatviet2019 (3) 3

Hồng Hiếu - Hồng Hòa và Đức Trường.

Kết thúc tiết mục, HLV Tuấn Ngọc cho rằng Đức Trường có phần hơi run còn cặp sinh đôi đội Tuấn Hưng hát rất tốt. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh có quan điểm trái ngược HLV Tuấn Ngọc khi nhận xét Hồng Hòa - Hồng Hiếu nên tiết chế hơn vì cả hai quá dư năng lượng.

Cuối cùng, Đức Trường là thí sinh bước tiếp khi nhận được tỷ lệ bình chọn cao áp đảo Hồng Hòa - Hồng Hiếu. Bất mãn với kết quả, Tuấn Hưng tức giận rời khỏi ghế nóng nhưng sau đó, anh quay lại và ôm học trò an ủi.

gionghatviet2019 (1)

Tuấn Hưng tức giận rời ghế nóng.

Cũng giống với Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc tức giận rời khỏi ghế nóng khi học trò bị loại. Cụ thể, Bích Trâm đội HLV Thanh Hà mang đến Yêu một ai khác để đối đầu với Huỳnh Giao - học trò của Tuấn Ngọc.

Nhận xét về học trò của Thanh Hà và Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh cho rằng Huỳnh Giao hát rất cảm xúc còn Bích Trâm lại sở hữu chất giọng thiên phú. Dù vậy, nam nhạc sĩ khuyên Bích Trâm nên cố gắng thêm cảm xúc vào các tiết mục sau.

noo_7099 3

Huỳnh Giao và Bích Trâm.

Kết quả, Bích Trâm là thí sinh bước tiếp vào vòng trong còn Huỳnh Giao nhận được số lượt bình chọn cách khá xa nên phải ngậm ngùi chia tay chương trình. Đến lúc này, Tuấn Ngọc cũng tức giận bỏ ghế nóng vì không đồng tình với việc học trò bị loại.

gionghatviet2019 (2)

Tuán Ngọc không chấp nhận việc học trò bị loại.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều