Tuấn Ngọc lần đầu nắm tay Văn Mai Hương

(VTC News) – Lần đầu tiên, danh ca Tuấn Ngọc kết hợp với ca sĩ trẻ Văn Mai Hương trong concert Mộng dưới hoa vào ngày 6/3 tới đây tại Hà Nội.

Love songs 2013 với chủ đề “Mộng dưới hoa” là chương trình Sen Concert lần thứ ba được tổ chức dàn dựng dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Hồng Kiên.

Sau những lần xuất hiện rất thành công trong các chương trình lớn như live show ”Riêng một góc trời” vào đầu năm 2012, live show ”Trịnh Công Sơn - Gọi tên bốn mùa” đầu năm 2013, ca sỹ Tuấn Ngọc sẽ quay trở lại với khán giả yêu nhạc Thủ đô lần này với những bản hit gắn liền với tên tuổi của anh như: Riêng một góc trời, Ngậm ngùi, Mắt lệ cho người, Mộng dưới hoa ...
Danh ca Tuấn Ngọc 

Danh ca Tuấn Ngọc 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên anh kết hợp với ca sỹ trẻ thuộc thế hệ 9X Văn Mai Hương trong một số bản song ca quốc tế bất hủ với phong cách broadway.

Điểm nhấn của chương trình ”Mộng dưới hoa” chính là sự xuất hiện của ca sỹ trẻ Văn Mai Hương. Lần đầu tiên đứng chung sân khấu với các ca sỹ ”đàn anh đàn chị” như Tuấn Ngọc, Mỹ Linh, Tuấn Hưng.

Văn Mai Hương cho biết bản thân cảm thấy rất hồi hộp, nhưng sẽ dành thật nhiều thời gian để luyện tập và cố gắng hết sức để thể hiện cá tính âm nhạc của mình, với những bản tình ca trẻ trung, tươi mới, mang đậm hơi thở cuộc sống đương đại.

Một lần nữa, những tình khúc quen thuộc của các nhạc sỹ Phạm Duy, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Huy Tuấn, Anh Quân, ... sẽ lại được vang lên qua giọng ca trữ tình và sâu sắc của Tuấn Ngọc, ngọt ngào và nồng nàn của Mỹ Linh, trẻ trung và đầy sức sống của Tuấn Hưng và Văn Mai Hương.

Chương trình như một món quà lãng mạn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN