Tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi đến từ chuyển phát nhanh J&T Express
  • Zalo

Tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi đến từ chuyển phát nhanh J&T Express

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Hai, 17/08/2020 08:10:35 +07:00
(VTC News) -

Chương trình “Tuần lễ Vàng” của J&T Express Việt Nam kỷ niệm 2 năm thành lập hứa hẹn sẽ bùng nổ với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ áp dụng từ ngày 17-23/08 trên cả nước với đa dạng hình thức tham dự và cơ chế giải thưởng. Mức thưởng sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng khu vực, chi nhánh. Chính sách ưu đãi được áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới.

Trong đó, nhằm tri ân đến những khách hàng đã luôn đồng hành và sử dụng vận chuyển của J&T Express trong suốt thời gian qua, J&T Express sẽ dành những phần thưởng giá trị cho những khách hàng gửi đơn trong thời gian khuyến mãi và đáp ứng đủ điều kiện quy định. Cùng với đó là chính sách chiết khấu, hoàn tiền gửi hàng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi đến từ chuyển phát nhanh J&T Express - 1

Hotline 14 chi nhánh J&T Express áp dụng chương trình

Ngoài ra, trong “Tuần lễ vàng” khi khách hàng cũ giới thiệu thêm khách hàng mới sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều mức thưởng giá trị. Đây cũng là dịp nhiều chi nhánh của J&T Express trên toàn quốc đã áp dụng chính sách đồng giá giao hàng cũng như giảm mạnh cước phí vận chuyển và miễn phí thu hộ COD, miễn phí chuyển hoàn cho tất cả các đơn hàng, nhằm mang đến lợi ích kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, chương trình cũng dành tặng hàng trăm suất FREESHIP cho những khách hàng đạt đủ lượng đơn quy định.

Quý khách hàng hãy đăng ký tham gia chương trình để nhận ngay ưu đãi tại https://vip.jtexpress.vn/#/register  

Tường Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi đến từ chuyển phát nhanh J&T Express" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp