Tuần lễ thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La 2022

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 17/12/2022 20:18:00 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày 15 -19/12/2022, tại sảnh chính Siêu thị Co.opmart Hải Phòng tiếp tục diễn ra Tuần lễ thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La 2022.

Mục đích của chương trình là trưng bày giới thiệu và quảng bá sản phẩm nông sản an toàn của tỉnh Sơn La, giúp người tiêu dùng của Hải Phòng có điều kiện sử dụng nông sản sạch, an toàn và tạo điều kiện kết nối giao thương mở rộng thị trường tiêu thụ, hình thành các liên kết bền vững giữa doanh nghiệp, hợp tác xã với nhà phân phối. Đây cũng là cơ hội hình ảnh Siêu thị Co.opmart Hải Phòng được lan tỏa đến với người dân thành phố.

Tuần lễ thương mại, du lịch và nông sản an toàn tỉnh Sơn La 2022 - 1

Khu trưng bày và giới thiệu nông sản an toàn tỉnh Sơn La 2022.

Tại sảnh chính siêu thị Co.opmart Hải Phòng, với quy mô 25 gian hàng, rất nhiều các sản phẩm nông sản an toàn của Sơn La được bày bán: quýt ngọt Nghĩa Hưng, táo đại Hưng Thịnh, rượu chuối hột Yên Châu, các loại trà Olong xanh, chè Shan, chè Mường Do, mật ong Chiềng khay, thịt bò hun khói Thúy Sương… Tất cả các sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chế biến.

Hiện tại, siêu thị Co.opmart Hải Phòng cũng bố trí riêng 1 khu vực trưng bày hàng Ocop và phối hợp với các nhà cung cấp thực hiện các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng, tăng cường nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm của nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn Việt Nam, nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn