Tuần lễ thời trang xuân hè 2016: Đêm của phong cách đơn giản và tiện dụng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/09/2015 12:31:00 +07:00

(VTC News) - Tuần lễ thời trang xuân hè 2016 tiếp tục buổi trình diễn thứ hai với phong cách đơn giản và có tính ứng dụng cao.

(VTC News) - Tuần lễ thời trang xuân hè 2016 tiếp tục buổi trình diễn thứ hai với phong cách đơn giản và có tính ứng dụng cao.

Ngụ ý của ban tổ chứcTuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2016 đã quá rõ nét, ngụ ý mang tính chuyên nghiệp bởi đêm thứ hai dành cho Casual - những thiết kế đơn giản và có tính ứng dụng cao. Những BST lần lượt được giới thiệu như một bức tranh sống động về đời sống thực tế hiện nay.

Mở màn cho đêm thứ hai của Vietnam Fashion Week Spring Summer 2016 là GenViet: mặc định là chất liệu Jeans Denim, NTK của GenViet đã biến hóa Jeans để trở nên phong phú mà vẫn phổ biến như tính chất của Jeans đã có từ lâu.

Những cành cây được thêu công phu tạo hình trên những trang phục rất trẻ và năng động. GenViet đã có một bước chuyển mình rất táo bạo và quyết liệt. Jeans rất nữ tính và gợi cảm.
gen

Thủy Design: Cũng là Jeans pha với gấm, Thủy design hòa quyện câu chuyện của phương đông và phương tây. Dễ dàng nhìn thấy nét chấm phá trong những chi tiết trang trí, rất công phu.
thủy

Xuân Hảo: Lần thứ 3, NTK người Huế trình làng BST dành cho nam với những hình khối bất đối xứng. Nét độc đáo của Xuân Hảo là luôn tìm ra được những chi tiết trang trí cho BST của mình từ kiến trúc Cung đình Huế.

Nghệ thuật tạo hình là sở trường của Xuân Hảo, vì thế BST luôn thể hiện chất ART và tính ứng dụng rất cao. Ngoài ra, Xuân Hảo là NTK duy nhất luôn thiết kế đồng bộ giữa trang phục và phụ kiện.
hảo

Cao Duy: Lần đầu tiên ra mắt BST xuân hè lấy ý tưởng từ những khối sắt thép, điều này làm BST trở nên mạnh mẽ với cách xử lý hình ảnh hợp lý. Rất khuynh hướng và rất hiện đại. Sự vui nhộn của các sắc màu tạo nên một cấu trúc chặt chẽ . Tinh thần của một tư duy mới, trẻ làm nên luồng gió mới cho thời trang xuân hè 2016.
cao duy

Minh Minh: Khúc xạ ánh sáng chuyển động từ trắng sang đen và ngược lại đã làm BST sinh động một cách hấp dẫn. Đường nét dứt khoát nhưng vẫn toát lên nét thanh thoát nhẹ nhàng.
minh
Eric Chong: Chất liệu Batik của Malaysia được Eric Chong xử lý linh hoạt. Mùa xuân thật sự rực rỡ như những bông hoa được in bằng tay trên chất liệu này. Kinh nghiệm xử lý lâu năm trên chất liệu truyền thống đã làm cho giá trị của bộ sưu tập nâng cao bởi dễ dàng nhận diện được nguồn gốc của NTK.
ẻic
Đêm casual của Tuần lễ thời trang xuân hè 2016, đêm của những ước mơ trẻ đã làm người xem hiểu thêm về những phong cách đời thường. Rất dễ dàng để chúng ta nhận ra được hấp lực của thời trang dành cho dòng sản phẫm casual. Nếu không có thiết kế, nếu không có sáng tạo, chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ.

An Yên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn