Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu đông 2016: Hùng Việt với sắc hoa phương đông

(VTC News) - Hùng Việt đưa vào những mẫu thiết kế tinh thần phương đông hiện đại.

 Hùng Việt là NTK vốn rất yêu thích và thường bị cuốn hút bởi những họa tiết phương đông    chính vì vậy khán giả thường thấy trong những BST haute couture của anh luôn thể hiện tinh thần phương đông hiện đại.

 Hùng Việt là NTK vốn rất yêu thích và thường bị cuốn hút bởi những họa tiết phương đông chính vì vậy khán giả thường thấy trong những BST haute couture của anh luôn thể hiện tinh thần phương đông hiện đại.

Là NTK thuộc thế hệ NTK thứ 3, với khoảng    thời gian hơn 10 năm làm nghề nên Hùng Việt luôn hiểu được giá trị của việc kế thừa và gìn    giữ tính truyền thống trong thời trang. 

Là NTK thuộc thế hệ NTK thứ 3, với khoảng thời gian hơn 10 năm làm nghề nên Hùng Việt luôn hiểu được giá trị của việc kế thừa và gìn giữ tính truyền thống trong thời trang. 

Với chất liệu chủ yếu là gấm và ren móc cao cấp.

Với chất liệu chủ yếu là gấm và ren móc cao cấp.

 Hùng Việt kết hợp có chủ đích giữa phom dáng và họa tiết châu Á.

 Hùng Việt kết hợp có chủ đích giữa phom dáng và họa tiết châu Á.

Các thiết kế được làm tinh xảo và tỉ mỉ trên nền chất liệu cao cấp, đó là những    tiêu chí trong rất nhiều tiêu chí của dòng sản phẩm haute couture.   

Các thiết kế được làm tinh xảo và tỉ mỉ trên nền chất liệu cao cấp, đó là những tiêu chí trong rất nhiều tiêu chí của dòng sản phẩm haute couture.  

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN