• Zalo

Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week tổ chức trực tuyến

Thời trang Thứ Ba, 02/03/2021 11:45:00 +07:00
(VTC News) -

Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week được tổ chức từ 1-10/3, hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến và chính thức mở tài khoản trên nền tảng ứng dụng TikTok.

Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) được tổ chức từ 1-10/3, hoàn toàn dưới hình thức trực tuyến. Điều này khiến sự kiện năm nay thực sự trở thành một lễ hội sáng tạo hình ảnh, một điểm dừng chân hoàn hảo cho giới mộ điệu để khám phá những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất, đến từ các hãng thời trang danh giá trên toàn thế giới.

Trong tuần lễ thời trang năm nay, Paris Fashion Week đã lập một tài khoản chính thức trên TikTok mang tên @paris_fashion_week. 

Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week tổ chức trực tuyến - 1

Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week chính thức mở tài khoản trên TikTok

Bằng cách đăng tải những video từ 15-60 giây, tài khoản @paris_fashion_week mở ra một không gian độc đáo, thể hiện sức sáng tạo vô hạn của thời trang thông qua việc vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu mới nổi; mở màn cho những sự kiện được đăng ký chính thức trên lịch trình của Paris Fashion Week và mang đến nội dung phong phú về kinh đô thời trang thế giới đến với cộng đồng TikTok.

Trong dịp đặc biệt này, Paris Fashion Week cũng mang đến cho cộng đồng TikTok trên toàn thế giới cơ hội tiếp cận với di sản đồ sộ của thời trang Pháp cùng những thiết kế thời trang cao cấp, được thực hiện bởi phương thức thủ công kết hợp với công nghệ chế tác đương đại.

Thông qua tài khoản này, Paris Fashion Week sẽ thể hiện tinh thần sống động và sức sáng tạo của các nhà mốt danh tiếng, bao gồm 90 thành viên của Liên đoàn Haute Couture & Fashion, cơ quan quản lý ngành thời trang tại Pháp, phụ trách giám sát việc tổ chức 6 Tuần lễ thời trang tại thủ đô Paris.

Để đánh dấu màn ra mắt đầu tiên trên "sàn diễn" TikTok, Paris Fashion Week đã tận dụng khả năng lan tỏa mạnh mẽ của nền tảng để gửi lời mời tham gia đến cộng đồng người yêu thời trang toàn cầu, cùng tham gia vào sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm.

Hoàng Thọ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuần lễ thời trang Paris Fashion Week tổ chức trực tuyến" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp