Tuấn Hưng: Yêu có phải trò chơi đâu mà 'đánh võng'

(VTC News) – Khoe người yêu, thể hiện tình cảm chỗ đông người và rộ tin đồn sẽ làm đám cưới vào tháng 6 tới, Tuấn Hưng đang là một trong những cái tên hot nhất showbiz Việt mấy ngày qua. Trước câu hỏi, liệu có phải mang chuyện yêu và cưới ra để "đánh võng dư luận", ca sĩ Tìm lại bầu trời đã lên tiếng giải thích.

- Đùng một cái anh chia sẻ có một bạn gái mới. Cô gái này là người bình thường, không tham gia showbiz, có vẻ anh đang quán triệt tư tưởng không mơ đến gái đẹp, chân dài như tâm sự gần đây, hay là anh không yên tâm khi có một cô vợ cùng nghề?

- Như tôi đã từng chia sẻ nhiều lần rằng trong chuyện tình cảm, ngoài chuyện hai tâm hồn hòa hợp, hai con người cùng biết yêu thương, chăm sóc cho nhau thì duyên số lại là một trong những yếu tố lớn quyết định những người yêu nhau sẽ đến với nhau và sẽ trải qua tình yêu cùng nhau thế nào.

  Ca sĩ Tuấn Hưng 

Ca sĩ Tuấn Hưng 

Chuyện tình cảm của tôi với người bạn gái hiện tại cũng vậy. Chúng tôi đến với nhau là do duyên số, từ duyên số đó chúng tôi trân trọng tình cảm dành cho nhau và đang cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc của mình.

- trải qua những mối tình trước đây với nghệ sỹ, anh rút ra cho mình được điều gì?

- Tôi nghĩ khi yêu thì là nghệ sỹ hay những người bình thường khác đều như nhau cả thôi. Chỉ có điều nghệ sỹ chúng tôi thì tâm hồn thường nhạy cảm hơn nên có những tác động dễ khiến chúng tôi không cùng nhau bước trên một con đường được.

Mọi đổ vỡ trước kia của tôi không nằm ở chỗ vì chúng tôi là nghệ sỹ. Tôi tin rằng khi yêu ai cũng mong muốn được yêu một cách chân thành.

- Anh có thể chia sẻ về người thương hiện tại của mình? Điều gì từ cô ấy khiến trái tim anh lay động và nói lời yêu?

- Tôi không muốn chia sẻ gì nhiều. Tôi chỉ có thể nói rằng cô ấy là một người con gái tốt, biết quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, lắng nghe tất cả mọi người. Cô ấy hiểu, thông cảm cho nghề nghiệp của tôi và quan trọng là cô ấy tin tưởng người yêu của mình.

   Bạn gái Tuấn Hưng tên là Hương (ngoài cùng bên trái), sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô gái này sinh năm 1990, không tham gia nghệ thuật.

 Bạn gái Tuấn Hưng tên là Hương (ngoài cùng bên trái), sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô gái này sinh năm 1990, không tham gia nghệ thuật.

   

 

  Cô sở hữu nhan sắc tươi trẻ của tuổi đôi mươi và không kém cạnh bất kì hot girl Hà Thành nào.

Cô sở hữu nhan sắc tươi trẻ của tuổi đôi mươi và không kém cạnh bất kì hot girl Hà Thành nào.


- Có vẻ anh đang có những kế hoạch cụ thể về chuyện cưới xin, gia đình. Một người được ví như con ngựa bất kham như anh thì điều gì níu chân anh?

- Gia đình! Nhiều năm sống xa nhà, đi những nơi mình muốn, làm những điều mình thích, gặp gỡ nhiều người và có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đã cho tôi thấy không có gì bằng gia đình cả. Vì thế, tôi trở về. Lẽ thường thôi mà, phải không?

Và tất nhiên, người đàn ông ngoài 30 tuổi, có đầy đủ công danh rồi thì cũng phải nghĩ đến chuyện xây dựng gia đình chứ!

- Hành động thể hiện tình cảm với bạn gái trong sự kiện gần đây của anh bị cho là gây chú ý như một vài lần trước đây. Còn anh, có lúc nào thích thể hiện chút chơi để "đánh võng dư luận"?

- Tôi khẳng định là mình không thể hiện tình cảm với bạn gái để thu hút dư luận như nhiều người nghĩ.

Thật ra, tôi không có nghĩa vụ phải giải thích hay thanh minh gì nhưng tôi muốn bày tỏ quan điểm của mình thêm rằng, tôi, bạn hay bất cứ ai đừng bao giờ xem hay ví von con người nói chung và người yêu của mình nói riêng như một món đồ chơi để mình thích làm gì thì làm.

Tôi càng không phải kiểu đàn ông như vậy nên nếu có ai muốn “đánh võng” dư luận bằng cách đấy thì quả thật người đàn ông đó quá hèn kém!

  Bức ảnh thể hiện tình cảm với bạn gái ở chỗ đông người của Tuấn Hưng gây chú ý. 

Bức ảnh thể hiện tình cảm với bạn gái ở chỗ đông người của Tuấn Hưng gây chú ý. 

- Cuối cùng, tin đồn anh kết hôn vào tháng 6 tới đây của anh là tin vịt? Nói cụ thể về tin đồn này, anh sẽ nói gì?

- Đã là tin vịt thì có gì để tôi cụ thể? Tôi chỉ nhắc lại rằng tôi chưa bao giờ công bố mình sẽ kết hôn vào ngày nào tháng nào cả.

- Cô ấy có phải là một trong những lý do khiến anh trở về Hà Nội?

- Tôi quyết định trở về từ trước khi ngỏ lời yêu cô ấy nhưng hiện tại thì đúng là cô ấy là một trong những yếu tố khiến tôi cảm thấy mình càng nên gắn bó với gia đinh.

- Anh có nghĩ mình sẽ làm tốt vai trò của một người đàn ông của gia đình?

- Tôi sẽ cố gắng hết mức có thể để là một người chồng, người cha tốt và là một người con hiếu đạo.

- Anh đã có ý định xăm tên người ấy lên cơ thể mình chưa?

- Hiện tại thì chưa.

Gia Vũ (Thực hiện)

» Tuấn Hưng chuẩn bị kết hôn bí mật?
» Tuấn Hưng: Không còn dám mơ đến gái đẹp
» Lưu Hương Giang lột áo Tuấn Hưng trong đêm nhạc 18+

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN