• Zalo

Tuấn Hưng viết riêng ca khúc tặng vợ dịp sinh nhật

Sao Việt Chủ Nhật, 24/05/2020 13:03:43 +07:00

Trong dịp sinh nhật lần thứ 29 của bà xã Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng viết riêng ca khúc Chỉ có thể là yêu để tặng vợ cùng nhiều lời ngọt ngào.

Ngày 23/5, Thu Hương (vợ ca sĩ Tuấn Hưng) đón sinh nhật tuổi 29. Trên trang cá nhân, giọng ca Nắm lấy tay anh dành nhiều lời ngọt ngào tặng vợ. Anh chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Tuổi mới mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp. Yêu mẹ Son Hào Sâm nhiều nhiều".

Tuấn Hưng viết riêng ca khúc tặng vợ dịp sinh nhật - 1

Tuấn Hưng tổ chức tiệc sinh nhật cho bà xã.

Cùng với đó, nam ca sĩ viết riêng ca khúc Chỉ có thể là yêu để tặng vợ. Trong bữa tiệc, phần thể hiện của anh nhận được sự cổ vũ từ người bạn đời cùng các vị khách tham dự.

"Bài hát là những dòng tâm sự của mình, xảy ra trong cuộc sống vợ chồng 6 năm qua. Tôi nghĩ đó cũng là câu chuyện của nhiều gia đình trẻ. Chúng ta đến với nhau bằng sự không hoàn hảo nhưng dần lấp đầy bằng sự cố gắng mỗi ngày", anh chia sẻ.

Tuấn Hưng kết hôn với bà xã Thu Hương vào tháng 4/2014 và chào đón con trai đầu lòng là bé Su Hào vào tháng 10 cùng năm. Đến tháng 3/2017, vợ nam ca sĩ sinh con thứ 2. Từ khi trở thành bố, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh cũng xuất hiện trên sân khấu ca nhạc nhưng không phủ sóng như trước.

Tháng 8/2019, bộ đôi đón con thứ 3. Trong thời gian vợ sinh, anh thường xuyên túc trực, chăm sóc Thu Hương tại bệnh viện.

Tuấn Hưng viết riêng ca khúc tặng vợ dịp sinh nhật - 2

Tuấn Hưng và bà xã hạnh phúc sau 6 năm gắn bó.

Vào mỗi dịp sinh nhật của bà xã, Tuấn Hưng đều tự đứng ra tổ chức để tạo sự bất ngờ cho vợ.

Nam ca sĩ tâm sự, từ khi kết hôn, có con, anh bớt nóng tính hơn. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tổ ấm của mình.

Đặc biệt, nếu ai động đến tôi, vợ con và gia đình, tôi sẽ mang cái nóng ra để xử lý. Còn không ai động đến thì lâu nay, như mọi người biết, tôi có làm gì đâu, vẫn cười đều”, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuấn Hưng viết riêng ca khúc tặng vợ dịp sinh nhật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin