• Zalo

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương'

Sao Việt Thứ Hai, 18/01/2021 07:09:13 +07:00
(VTC News) -

"Tôi luôn thấy may mắn khi có người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 1

Tuấn Hưng - Hương Baby đưa cả ba con tới bữa tiệc tiệc tri ân bạn bè và đối tác.

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 2

Hương Baby diện đầm hai dây xẻ ngực sâu, chất liệu ren đính đá, tay đeo đồng hồ Classic Butterfly gam màu đỏ của Graff có giá 105.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng)

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 3

Vợ Tuấn Hưng trang điểm nhẹ, để tóc xoăn dài.  Sinh mổ con trai thứ ba - bé Sâm - mới hơn một năm nhưng Hương Baby nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn. Cô phô diễn nét đẹp hình thể qua thiết kế tôn đường cong. Nhan sắc của gái ba con được nhiều người khen ngợi là ngày càng mặn mà, trưởng thành.

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 4

Trong đêm tiệc, anh hát ca khúc "Chỉ có thể là yêu" viết riêng tặng vợ. Tuấn Hưng nói, bài hát là những gì anh suy nghĩ, trăn trở suốt nhiều năm vợ chồng anh chung sống. Cuộc sống hôn nhân đôi lúc không tránh khỏi 'xô bát xô đũa', bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, cả hai luôn tôn trọng, chia sẻ và cùng ngồi xuống nói chuyện để hiểu và thương yêu nhau hơn. Đến với nhau không bằng sự hoàn hảo nhưng cả hai vợ chồng đang cố gắng vun đắp, xây dựng tình cảm mỗi ngày.

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 5

Trên sân khấu, Tuấn Hưng tự hào nói: "Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn vợ rất chuẩn. Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của chồng và đồng hành với tôi suốt nhiều năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương", nam ca chia sẻ.

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 6

Về phía Hương Baby, cô chia sẻ Tuấn Hưng thuộc típ đàn ông luôn chiều chuộng, quan tâm vợ con. Anh là người đàn ông của gia đình. "Tôi đang hạnh phúc, hài lòng với những gì mình đang có. Làm vợ anh Hưng gần 7 năm qua, tôi thấy mình trưởng thành, chững chạc hơn. Làm vợ nghệ sĩ, tôi cũng chịu nhiều áp lực khi được mọi người quan tâm, để ý hơn. Do đó, tôi cũng tự ý thức phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống", cô chia sẻ.

Tuấn Hưng: 'Tôi may mắn khi lấy được Hương' - 7

"Cậu út nhà tôi có tính cách khá lạnh lùng, mặt lúc nào cũng nghiêm túc. Sâm giống bố nhất trong ba anh em, giống từ mặt mũi đến thần thái. Chỉ có làn da trắng là giống mẹ. Tôi mong con sau này lớn lên sẽ trở thành người đàng hoàng, sống hiếu thảo với cha mẹ, ông bà, trượng nghĩa với anh em, bạn bè và đi đâu cũng được nhiều người yêu mến như bố Hưng. Sâm chào đời, mang nhiều may mắn, khiến gia đình tôi thêm viên mãn, hạnh phúc. Việc làm ăn của bố mẹ suôn sẻ hơn", Hương nói. Ngoài bé Sâm, Tuấn Hưng và Hương Baby còn đưa con trai cả Su Hào và con gái thứ hai - bé Son dự event. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin