• Zalo

Tuấn Hưng tặng nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật

Sao Việt Thứ Ba, 09/02/2021 09:22:00 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ Tuấn Hưng tặng vợ chồng vận động viên khuyết tật Hồng Thức và Hồng Kiên một căn hộ chung cư ngay trước Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Vợ chồng Hồng Thức và Hồng Kiên sống trong căn nhà thuê lụp xụp và ẩm mốc, cứ trời mưa là bị ngập. Thấy được sự khó khăn này, ca sĩ Tuấn Hưng đứng ra kêu gọi nhiều nhà hảo tâm ở khắp nơi, cùng anh giúp đỡ vợ chồng vận động viên khuyết tật.

Để có tiền mua nhà tặng Hồng Thức và Hồng Kiên, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức rất nhiều trận bóng đá, các giải golf để quyên góp. Trong các sự kiện đó, anh không ngại cầm thùng tiền, góp nhặt từng đồng của các mạnh thường quân.

Tuấn Hưng tặng nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật - 1

Tuấn Hưng tặng nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tất Hồng Thức và Hồng Kiên.

Khi được trao nhà, hai vận động viên rất xúc động, luôn nói rằng dù nằm mơ họ cũng không nghĩ mình được sở hữu một căn chung cư hiện đại như vậy. Họ gửi lời cảm ơn Tuấn Hưng và các mạnh thường quân. 

Hồng Thức và Hồng Kiên từng giành nhiều thành tích tại các kỳ Para Games. Dù vậy, cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn. Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng giúp đỡ cặp vợ chồng này. Trước đó, anh từng tổ chức trận bóng đá giao hữu, quyên góp được hơn 70 triệu đồng tặng họ.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tuấn Hưng tặng nhà cho vợ chồng vận động viên khuyết tật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp