Tuấn Hưng: 'Sau lưng người đàn ông thành công có 1 người phụ nữ, nhưng tôi có đến 4'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/11/2018 14:54:00 +07:00

Tuấn Hưng xúc động khi nhắc đến 4 người phụ nữ quyền lực trong cuộc đời của anh.

Thời gian qua, Tuấn Hưng bận rộn với lịch trình lưu diễn sau hàng loạt sự cố trong tháng 10. Nam ca sĩ có 1 tuần làm việc vất vả nhưng anh cảm thấy rất hạnh phúc bởi sau lưng luôn có người ủng hộ, hỗ trợ anh rất nhiều.

Giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ, người ta thường nói sau lưng 1 người đàn ông thành công sẽ có bóng dáng của 1 người phụ nữ nhưng anh thì khác vì có đến 4 người.

Người đầu tiên không ai khác là mẹ ruột của Tuấn Hưng, được anh xem là người phụ nữ quyền lực nhất. Bà cũng là người thay anh chăm sóc cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bé Su Hào mỗi khi vợ chồng anh đi công tác xa nhà.

tuan hung (1)

Tuấn Hưng cùng Thu Hương tổ chức sinh nhật cho mẹ anh cách đây không lâu.

Người thứ hai là mẹ vợ của anh. Trong mắt Tuấn Hưng, bà như người mẹ thứ 2, luôn yêu thương con rể như con ruột, rất thương con chiều cháu và bé Son - con gái của vợ chồng Tuấn Hưng do bà 1 tay chăm sóc từ khi còn bé. Nam ca sĩ chia sẻ, anh cảm thấy rất may mắn khi nhận được tình cảm yêu thương từ cả hai người mẹ.

me tuan hung

 Mẹ vợ Tuấn Hưng.

Trong khi đó, người thứ 3 là bạn thân, luôn sát cánh với Tuấn Hưng trong những show diễn lớn nhỏ. Không những vậy, người bạn thân này còn lắng nghe ý tưởng và định hướng trong âm nhạc của anh để Tuấn Hưng trở thành cái tên quen thuộc với khán giả nước ngoài.

"Và người phụ nữ cuối cùng: Thỏ bé nhỏ của tôi. Người âm thầm nhưng cực quan trọng trong thời gian qua, đặc biệt là tháng 10 đáng nhớ...khi gặp chuyện bạn mới thấu hiểu: Ai là người thương yêu bạn thật sự, vì lúc đó dễ dàng nhận thấy sự thật của các mối quan hệ, anh yêu em nhiều lắm Thu Hương" - Tuấn Hưng xúc động chia sẻ.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thể hiện tình cảm với con gái cưng. Anh tâm sự, bản thân rất yêu con gái nhưng tự hứa giữ kín mọi thứ về bé Son và sẽ bù đắp cho công chúa nhỏ sau những ngày vắng nhà đi diễn xa.

"Cảm ơn tất cả những người phụ nữ của đời tôi" - Tuấn Hưng nhấn mạnh.

vo-tuan-hung-chia-se-ve-tuoi-thanh-xuan-chi-danh-cho-chong-va-con-14469476652342-1512102811-36-width596height900-1306062 5

Vợ Tuấn Hưng luôn sát cánh và động viên chồng mỗi khi gặp khó khăn.

Thời gian qua, Tuấn Hưng gặp khá nhiều sự cố đến mức khán giả cho rằng, 2018 là năm không mấy may mắn với nam ca sĩ. Đầu tiên, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh bị hủy vào phút chót khiến Tuấn Hưng sốc nặng, phải nhập viện.

Chưa giải quyết xong sự cố này, chiếc siêu xe tiền tỷ của nam ca sĩ lại gặp tai nạn vỡ nát phần đầu. Sau đó, trong lúc đi đá banh, Tuấn Hưng lại bị bóng bay đập vào mắt nên thị lực bị suy giảm, không nhìn rõ. Những lúc như vậy, gia đình và vợ con luôn ở bên cạnh, động viên Tuấn Hưng.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn