Tuấn Hưng: 'Người đàn ông sẽ bỏ đi khi thấy không được tôn trọng'

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/03/2019 11:53:00 +07:00

Nam ca sĩ Tuấn Hưng khẳng định người đàn ông sẽ bỏ đi nếu không nhận được sự tôn trọng từ bạn đời.

sankhau_119 3

Tối 2/3, đêm nhạc "Giai nhân" diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Lệ Quyên và Tuấn Hưng. Trong đêm nhạc, ngoài việc các ca sĩ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ, còn có những phần kết hợp rất thú vị. Đầu tiên phải kể tới là việc Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng song ca bài "Không thể và có thể". Đây là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương và thường được các giọng ca nữ thể hiện thành công. Sự kết hợp của hai giọng ca đầy nam tính khiến khán giả rất bất ngờ và thích thú.

Video: Tuấn Hưng - Đàm Vĩnh Hưng song ca "Không thể và có thể"

sankhau_113 3

Sau khi song ca ăn ý cùng Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng có cuộc giao lưu ngắn với khán giả. Nam ca sĩ cho biết, điều ở người phụ nữ khiến anh tan chảy là việc cô ấy yêu và sẵn sàng sinh cho anh 3 đứa con. Nam ca sĩ và vợ đã có một bé trai và một bé gái. Vợ anh cũng đang mang bầu đứa con thứ ba ở những tháng đầu tiên. 

sankhau_140 3

Ngược lại, Tuấn Hưng tiết lộ, điều sẽ khiến anh và nhiều người đàn ông khác bỏ là khi không nhận được sự tôn trọng từ phía người bạn đời. 

sankhau_104 3

Đàm Vĩnh Hưng khuấy động sân khấu bằng hàng loạt những ca khúc sôi động. Tiếp đến, anh có những phần kết hợp ăn ý với Thu Phương và Lệ Quyên trong những ca khúc bolero.

sankhau_085 3

Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng nhau. Nam ca sĩ chia sẻ, giọng ca gốc Hải Phòng có những cách luyến láy rất riêng khi hát và phong cách của cô có ảnh hưởng tới rất nhiều nghệ sĩ trẻ.

sankhau_081 3

Ngoài việc hát những ca khúc bolero, những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong sự nghiệp ca hát, Thu Phương còn khiến khán giả thích thú khi thể hiện những ca khúc nhạc trẻ như, chẳng hạn như "Em gái mưa" - một bản hit của Hương Tràm.

sankhau_075 3

Thu Phương tâm sự, vì hát những ca khúc nhạc trẻ nên chị phải chọn những bộ trang phục gợi cảm một chút.

sankhau_166 3

Lệ Quyên trình diễn hàng loạt những ca khúc bolero gắn liền với tên tuổi của cô.

sankhau_162 3

"Nữ hoàng nhạc xưa" song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng.

tuan-hung-mr-dam-tiet-lo-diem-yeu-cua-phu-nu-khien-dan-ong-ra-di-9 3

Đặc biệt, Lệ Quyên kết hợp với Thu Phương ở ca khúc được phối theo phong cách rock "Khi xưa ta bé" 

Video: Phần song ca của Thu Phương và Lệ Quyên

sankhau_216 3

Thu Phương - Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên và phần trình diễn khép lại đêm nhạc "Giai nhân". Đêm nhạc được đầu tư tới 4 tỷ đồng.

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn