Tuấn Hưng nhập viện sau lễ ăn hỏi hot girl

(VTC News) - Ngay sau lễ ăn hỏi hot girl vào ngày 1/4, Tuấn Hưng đã phải nhập viện truyền nước.

Tuấn Hưng phải nhập viện ngay sau lễ ăn hỏi.

Tuấn Hưng phải nhập viện ngay sau lễ ăn hỏi.

Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' lạc quan: Cuộc đời đâu phải lúc nào         cũng phẳng lặng. Trước khi đón nhận Hạnh Phúc thi phải có tí thử thách thế này.

Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' lạc quan: Cuộc đời đâu phải lúc nào cũng phẳng lặng. Trước khi đón nhận Hạnh Phúc thi phải có tí thử thách thế này.

Tuấn Hưng  còn hài hước: Mấy   cô y tá thì phát sốt vì ra vào thăm a toàn hot boy tầm cỡ mà chả thấy em gái nào cả....? Là sao? ( nghi ngờ giới tính thật của bệnh nhân)

Tuấn Hưng  còn hài hước: Mấy cô y tá thì phát sốt vì ra vào thăm a toàn hot boy tầm cỡ mà chả thấy em gái nào cả....? Là sao? ( nghi ngờ giới tính thật của bệnh nhân)

Từ trước lễ ăn hỏi, Tuấn Hưng đã chia sẻ tình trạng sức khỏe không được tốt của mình, thậm chí trước khi mang lễ hỏi sang nhà gái, anh đã phải truyền nước.

Nhưng trong lễ ăn hỏi, giọng ca Tìm lại bầu trời vẫn rạng rỡ và hạnh phúc bên cô dâu tương lai Hương Baby. Cuối cùng thì chàng trai đào hoa của showbiz Việt, người từng dính tin đồn yêu đương nhiều mỹ nhân của showbiz cũng bị 'trói chân':

Hôn lễ chính thức của cặp đôi sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

An My

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN