Tuấn Hưng mua lại toàn bộ số hàng hiệu bị trộm ở Anh để 'đền' cho vợ

Sao ViệtThứ Tư, 27/04/2022 12:35:42 +07:00
(VTC News) -

Bị trộm đập kính ô tô lấy đi số hàng hiệu đắt giá, Tuấn Hưng đã sớm đặt mua lại những món đồ đó để kịp tặng vợ trong ngày sinh nhật.

Gặp lại bạn bè trong một sự kiện sau chuyến lưu diễn đáng nhớ tại Anh, Tuấn Hưng chia sẻ thêm vụ việc bị bọn trộm đập vỡ kính xe ô tô để lấy những món đồ mà nam ca sĩ mua tặng vợ. Đây là lần thứ hai anh mất đồ tại Anh.

"Lần đầu tiên tôi cũng bị họ dàn dựng và ăn trộm toàn bộ giấy tờ, tiền bạc, phải nhờ Đại sứ quán Việt Nam ở Anh cấp một visa tạm thời mới có thể về nước. Đó là năm 2010, khi diễn ra Olympic London. Lần này, mặc dù đã chuẩn bị rất nhiều phương án để đối phó nhưng không ngờ tôi bị đập cốp xe ngay trong nơi gửi ô tô mất phí. Mặc dù có nhiều người tại Anh nói rằng việc này xảy ra rất thường xuyên, nhưng đối với người đến từ Việt Nam như tôi, đây quả là cú sốc" - Tuấn Hưng kể. 

Trước sự cố này, bà xã Tuấn Hưng có chút buồn và xót của, nhưng hai vợ chồng nhanh chóng giải quyết được vấn đề tinh thần. Sắp tới là sinh nhật vợ, Tuấn Hưng đã nhờ những người bạn của mình ở Anh mua lại toàn bộ số giày dép, quần áo, túi xách đã bị lấy trộm, gửi về Việt Nam cho anh tặng vợ con. 

Tuấn Hưng mua lại toàn bộ số hàng hiệu bị trộm ở Anh để 'đền' cho vợ - 1

Chuyến đi Anh vừa rồi là đợt lưu diễn hiếm hoi của Tuấn Hưng, bởi gần đây anh muốn dành thật nhiều thời gian cho tổ ấm. "Tôi đã có hơn 20 năm cống hiến cho sự nghiệp, cũng đã đủ để bản thân hiểu được khả năng của mình đến đâu, và đến lúc tôi nên dành thời gian cho gia đình. Ít nhất công việc kinh doanh của vợ đang làm bây giờ cũng khá tốt, tôi chỉ cần là trợ lý và nó mang lại sự ấm áp vì vợ chồng đi đâu cũng có nhau", nam ca sĩ chia sẻ.

Ngày mới của Tuấn Hưng thường bắt đầu lúc 6h khi anh dậy làm đồ ăn sáng hoặc đi mua đồ ăn cho cả nhà. Sau đó, Tuấn Hưng đưa các con đến lớp và quay về cùng vợ đi cà phê, giải quyết công việc. Buổi trưa, vợ chồng anh thường về nhà ăn cơm. Chiều đến, Tuấn Hưng tập thể thao và căn giờ đón con tan học, đưa ra công viên gần nhà chơi. Anh cho rằng điều này sẽ giúp các con có thêm kỹ năng xử lý tình huống, năng động và khoẻ mạnh hơn. 

"Các con không quan trọng bố là ca sĩ nổi tiếng thế nào hoặc mẹ kinh doanh giỏi ra sao. Quan trọng là khi các con tan học, nhìn thấy các bạn được bố mẹ đón thì mình cũng phải được như vậy. Đó là những nhiệm vụ đơn giản mà vợ chồng tôi luôn cố gắng để hoàn thành’’ - giọng ca Nắm lấy tay anh bộc bạch.

Tuấn Hưng mua lại toàn bộ số hàng hiệu bị trộm ở Anh để 'đền' cho vợ - 2

Tuấn Hưng nhảy cùng con gái - bé Son. (Ảnh: Vũ Quốc Khánh)

Tuấn Hưng ngày càng thấy hạnh phúc và may mắn khi có người bạn đời luôn đồng cảm và chia sẻ với anh trong nhiều chuyện. Theo lời kể của Tuấn Hưng, Thu Hương là người tâm lý, luôn tạo cho anh những món quà bất ngờ: "Dịp Valentine vừa rồi, cô ấy khiến nhiều người ngưỡng mộ và chính tôi cũng thấy món quà vợ tặng quá tuyệt vời. Tôi rất thích đồng hồ và nếu như mình cứ yêu vợ, chăm con mà được tặng thêm những chiếc đồng hồ khác nữa thì tôi thấy vô cùng hạnh phúc’’. 

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp