Tuấn Hưng mời Xuân Hinh tham gia MV chứa thông điệp đẩy lùi dịch Covid-19

Sao ViệtThứ Hai, 06/04/2020 14:45:00 +07:00
(VTC News) -

Tuấn Hưng mời rất nhiều nghệ sĩ như: Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Tự Long, Xuân Bắc....tham gia MV "Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng".

Tuấn Hưng cho biết, nhạc sĩ Lã Phong Lâm gửi bài hát Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng tặng riêng cho nam ca sĩ. Tuy nhiên thời điểm đó anh lại muốn đây là một tác phẩm song ca.

“Sau khi ngâm nga ca khúc này tôi chợt nảy ra một sáng kiến phải lan toả nó rộng hơn bằng cách có sự giúp đỡ của rất nhiều các nghệ sĩ khác.
Hai người đầu tiên tôi tìm tới là anh Xuân Hinh và Xuân Bắc. Rất may cả hai anh đều hứa sẽ tham gia thậm chí tích cực mời thêm các nghệ sĩ khác’’ -
Nam ca sĩ cho biết.

Tuấn Hưng mời Xuân Hinh tham gia MV chứa thông điệp đẩy lùi dịch Covid-19 - 1

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Cũng theo ca sĩ Tuấn Hưng, khi anh và các người bạn nhóm Màu nước lập group chat nhóm tập hợp được tất cả các anh chị em nghệ sĩ lại thì bất ngờ nhận được lệnh từ Thủ tướng Chính phủ không được tụ tập quá hai người nơi công cộng, do vậy nam ca sĩ cùng với nhạc sĩ Phạm Việt Tuấn lắp ngay một phòng thu tại chính quán của Tuấn Hưng.
Sau đó, anh dặn các nghệ sĩ từng người một đến thu nếu không thì tự thu và gửi phần hát của mình. 

“Thật tuyệt vời vì tất cả mọi người đều đồng ý với phương án của tôi. Ngoại trừ anh Xuân Bắc, Tự Long đến trực tiếp phòng thu của chúng tôi, còn những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình ở nhiều điều kiện khác nhau"- Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng mời Xuân Hinh tham gia MV chứa thông điệp đẩy lùi dịch Covid-19 - 2

Nghệ sĩ Xuân Bắc.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng mong rằng ca khúc được lan toả rộng rãi bởi ý nghĩa và ca từ rất chân thực với hoàn cảnh hiện tại. MV đã có sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, các ca sĩ: Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh nhóm Biển Xanh.

“Chúng tôi những người nghệ sĩ không ngại khó chỉ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19.
Sự cố gắng của chúng góp một phần rất nhỏ bé so với tất cả những gì mà khác y bác sĩ các cán bộ công nhân viêntuyến đầu chống dịch đang vất vả ngày đêm”
- Tuấn Hưng nói.

Cũng theo tiết lộ của Tuấn Hưng, trong buổi livestream hát tại nhà tối 4/4 cho các khán giả xem qua mạng, anh nhận được sự ủng hộ của hơn 100 triệu đồng. Số tiền này, Tuấn Hưng và bạn bè dự định sẽ mua vật phẩm hoặc quà gửi tặng các bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

Trước đó, ngày 30/3, ca sĩ Tuấn Hưng cùng với những người bạn của mình góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Bạch Mai.

Video: Cập nhật diễn biến của dịch Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !