Tuấn Hưng liên tiếp huỷ sô để dốc sức cho đêm nhạc riêng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 23/02/2016 02:29:00 +07:00

Tuấn Hưng liên tiếp huỷ show để dốc sức cho liveshow riêng. Liveshow lần này như một bước ngoặt trong cuộc đời làm nghệ thuật của Tuấn Hưng nên anh đang dốc toà

(VTC News) - Liveshow lần này như một bước ngoặt trong cuộc đời làm nghệ thuật của Tuấn Hưng nên anh đang dốc toàn bộ năng lượng cho 'Đam mê'.

Tuấn Hưng chia sẻ liveshow lần này như một bước ngoặt trong cuộc đời làm nghệ thuật của chính mình, bởi bên cạnh hát những ca khúc hit được phối khí làm mới anh còn liều lĩnh mời cả dàn nhạc lên tới gần 50 người để chơi nhạc và đồng thời giới thiệu các tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến.
tuấn hưng
Tuấn Hưng nói: "Tôi gặp anh Nguyễn Vĩnh Tiến qua qua mạng xã hội nhưng rất vui khi trao đổi chính tác giả ca khúc nổi tiếng "Bà tôi" đã bày tỏ sự yêu quý về giọng hát của tôi và quyết định gửi gắm những đứa con tinh thần mới cho tôi.

Đáng ra năm 2015 tôi đã bắt tay thực hiện một album riêng của anh Nguyễn Vĩnh Tiến nhưng vì những sự cố xảy ra dồn dập vào những tháng cuối năm nên mọi việc đành phải hoãn lại. Năm nay, 2016 tôi phải trả nợ lời hứa và tạo dựng một hình ảnh nghiêm túc trong nghệ thuật và liveshow Đam mê là cột mốc khởi đầu.

Các tác phẩm của anh Tiến viết rất đời nhưng khá khúc triết và khó thể hiện vì vậy tôi cần có thời gian nghiền ngẫm kỹ. Tôi mong mình sẽ phần nào đó chuyển tải những tác phẩm mới của anh Nguyễn Vĩnh Tiến đem lại sự mới lạ trong liveshow lần này".
tuấn hưng
Cũng theo thông tin từ Tuấn Hưng, nghệ sĩ Phạm Hồng Minh - người được báo chí gọi là "phù thuỷ tranh nước" đã nhận lời bay từ TP.HCM để xuất hiện trong liveshow và có màn vẽ tranh trực tiếp. Theo đó, bức chân dung về Tuấn Hưng sẽ được nghệ sĩ vẽ sẽ đem đấu giá lấy tiền ủng hộ các trẻ em bị ung thư.

Có thể nói màn xuất hiện của Hồng Minh sẽ là một trong những điều được chờ đợi của liveshow Đam mê. Hồng Minh được biết đến từ cuộc thi Vietnam's Got Talent với cách vẽ tranh kỳ lạ khi có thể kết hợp được nhiều kỹ năng để vẽ tranh như một ảo thuật gia, một họa sĩ, một nghệ sĩ biểu diễn...
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !